มาทานอาหารทั้งหวานและคาวอร่อยๆ ที่ร้านบัตเตอร์คัพ

 ร้านบัตเตอร์คัพ คาเฟ่สุดน่ารักตกแต่งสไตล์ Europe Country  เจ้าของร้าน คือคุณแท๊ป จิตราพรรณ เจ้าของร้านสุดน่ารัก  ที่เล่าที่มาที่ไปของร้านนี้ให้ฟังว่า เริ่มจากที่คุณแท๊ปชอบทำอาหารให้เพื่อนๆ และครอบครัวทานอยู่เสมอ  ก็เลยอยากเปิดร้านสไตล์โฮมเมด ที่คัดสรรวัตถุดิบที่ดี สด ใหม่ เหมือนที่ทำให้เพื่อนและครอบครัวทาน  

การตกแต่งร้านคุณแท๊ปอยากให้ร้านนี้เหมือนห้องนั่งเล่น ที่ใครมานั่งก็รู้สึกผ่อนคลาย มีความสุข  จึงเลือกสไตล์ Europe Country  เน้นใช้สีโทนสบายตา เช่นสีเหลือง สีเอิร์ธโทน

มาดูเมนูอาหารกันบ้าง อาหารของร้านจะเป็นสไตล์โฮมเมด มีทั้งสปาเก็ตตี้แบบอิตาเลียนรสชาติแบบไทยๆ  สลัด ข้าว แซนวิชต่างๆ และเมนูหลักเช่น Salmon steak ไก่อบ รวมถึงเมนูอาหารเช้า  เช่น pancake ที่สามารถมาทานได้ทั้งวัน

ยังมีเมนูอาหารอีกมากมาย ทั้งกาแฟ โซดาผลไม้ ชา TWG  น้ำผลไม้สกัดสดเพื่อสุขภาพ โดยพิถีพิถันทุกเมนู  ขนมเค้กมีหลากหลายสไตล์ทั้งไทย (มะตูม ชาไทย) ฝรั่งเศส (มูสต่างๆ) อเมริกัน (ชีสเค้ก พาย)  ให้ได้เลือกทานรับรองเลยว่าว่าอร่อยทุกเมนู

ที่ตั้ง : ร้านอยู่ภายในโรงแรม อมารี เรสสิเดนท์ ในซอยศูนย์วิจัย (เพชรบุรี47) ใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพ ราคาเฉลี่ยต่อคน : 90-200 บาทเวลาเปิด : ทุกวัน 9.00-21.00 น.เบอร์โทรศัพท์ : 02-319-9630บทความแนะนำ