Keemala รีสอร์ทเปิดใหม่ดีไซน์สุดล้ำในภูเก็ต บรรยากาศแฟนตาซีเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในหนัง Avatar

สำหรับใครที่เป็นคอภาพยนตร์ที่สุดตะลึงเหนือล้ำจินตนาการอย่าง Avatar คงต้องทึ่งเมื่อได้เห็นรีสอร์ทหรูที่เพิ่งเปิดใหม่ในภูเก็ตอย่าง Keemala Phuket (กีมาลา ภูเก็ต) แน่นอน เพราะรีสอร์ทแห่งนี้ถูกดีไซน์ออกแบบได้อย่างโดดเด่น แปลกตา บรรยากาศราวกับหลุดเข้าไปอยู่ในหนังเรื่อง Avatar ผสมผสานกับดินแดนมิดเดิ้ลเอิร์ธยังไงยังงั้น

 ตัวที่พักโดดเด่นนับตั้งแต่ทางเข้าที่กำแพงประดับด้วยโมเสกสวยงาม ราวกับเรากำลังก้าวเข้าสู่ดินแดนแห่งโลกใหม่  จุดเด่นของ Keemala Phuket อยู่ที่การดีไซน์ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมประเพณีและวิถีชีวิต ของ 4 ชนพื้นเมืองในภูเก็ต กลายเป็นคอนเซ็ปต์ที่พักของชนเผ่าจำลองผสมกับจินตนาการ จนออกมาเป็นที่พักสไตล์ไม่ซ้ำใคร

 โดยสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นของกีมาลาสะท้อนถึงความเป็นอยู่ของชนเผ่าจำลองในอดีต 4 กลุ่ม ได้แก่ Clay Pool Cottage กระท่อมปฐพีที่มีลักษณะเหมือนสร้างด้วยดินและมีหลังคามุงจากทรงเหลี่ยมสูง อยู่ใกล้แหล่งน้ำและลำธาร ให้ความรู้สึกอบอุ่น

 Tent Pool Villa วิลล่าสไตล์เต็นท์คนจรมีลักษณะเป็นเหมือนกระโจมที่สามารถโยกย้ายได้ง่าย เสมือนกับชีวิตของชนเผ่าคนจรที่มักจะอยู่ไม่เป็นหลักแหล่งและท่องเที่ยวไปเรื่อยๆ ห้องพักสไตล์เต็นท์คนจรจึงมีลักษณะเป็นเหมือนกระโจม ภายในวิลล่าตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย และยังให้ความรู้สึกเหมือนได้ผจญภัยอีกด้วย

  Bird's Nest Pool Villa วิลล่าสไตล์บ้านรังนกมีเทอเรซกว้างและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ เป็นวิลล่าที่จำลองสไตล์ชีวิตที่ชื่นชอบความหรูหราของชนเผ่ารังนก ภายในประกอบด้วยห้องน้ำกว้างขวาง พร้อมฝักบัวแบบ Rain Shower และอ่างอาบน้ำ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและที่อาบแดดกลางแจ้ง

 Tree Pool House ที่พักแบบวิลล่าสไตล์บ้านต้นไม้ ที่ใช้ไม้ในการออกแบบเป็นหลัก ภายในมีพื้นที่ใช้สอยถึงสองชั้น สามารถมองเห็นได้ทั้งวิวรีสอร์ท วิวทะเลบางส่วนและโอบล้อมด้วยสีเขียวของต้นไม้ที่เหมือนผืนป่าขนาดย่อม

 นอกจากวิลล่าทั้ง 38 หลัง ที่นี่ยังมีบริการสปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารและห้องจัดเลี้ยงด้วย

 ไฮไลท์อีกอย่างของที่นี่คือ เลาจน์ที่ออกแบบเป็นเหมือนทรง Pods สูง ภายในเป็นเลาจน์สุดหรูที่เสิร์ฟไวน์และค็อกเทลเก๋ๆ 

 ถ้าใครอยากสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ต้องลองมาพักที่ Keemala Phuket ดูสักคืน ราคา เริ่มต้นที่ 20,340-30,080 บาทที่ตั้ง 10/88 หมู่ 6 หาดกมลา อ.กะทู้ จ. ภูเก็ตโทร. 076-358 777www.keemala.comบทความแนะนำ