ที่พักตราด : 5 ที่พักหาดบานชื่น - คลองใหญ่ จ.ตราด ชายหาดสวยเมืองไทยที่หลายคนไม่คุ้นชื่อ!!

สุดแดนตะวันออก นั้นมีชายหาดสวยและท้องทะเลสวยอีกมากมาย ที่รอให้คุณได้สัมผัส จังหวัดตราดยังเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีการท่องเที่ยวที่หลากหลาย วันนี้ชิลไปไหนจึงได้รวบรวมที่พักชายหาดบางชื่น คลองใหญ่มาแนะนำ ใครที่ชื่อนี้ไม่คุ้นหู ต้องตามไปชมสกู๊ปนี้กันเลย...

หาดบางชื่น - คลองใหญ่ เป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดตราด โดยมีอาณาเขตติดกับประเทศเพื่อนบ้านของเราคือกัมพูชานั้นเอง

ชาญชล รีสอร์ท - ตราดชาญชล รีสอร์ท ที่พักติดริมหาด บรรยกาศสบายๆ ตัวบ้านพักถูกออกแบบให้เป็นแบบวิลล่าที่เน้นให้ความรู้สึกถึงการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว ส่วนภายในห้องพักก็เพียบพร้อมและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างมากมาย ใครที่กำลังคิดถึงทะเลตราด อยากพักผ่อนชิลๆ ที่นี่อาจเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับวันหยุดนี้ของคุณก็ได้...

 ที่ตั้ง : 53/2 หมู่ 3 ต.ไม้รูด อ.คลองใหญ่ จ.ตราดโทรศัพท์ : 039 581 171, 081 344 1437ภาพจาก : Facebook/ชาญชล รีสอร์ท - คลองใหญ่ ตราด

พบทะเล รีสอร์ท - ตราด(Meet The Sea Resort)พบทะเล รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักสไตล์ทรอปิคอล ที่สมผสานกับสไตลืโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ริมชายหาดที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนแบบส่วนตัว นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำ และกิจกรรมทางน้ำอื่นไว้ให้คุณได้ทำแก้เบื่อไม่ว่าจะเป็นพายเรือคายัค หรือถ้าใครอยากพักผ่อนเอนตัวนอนชิลๆ ในห้องพักก็แสนสะดวกสบาย และยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายอีกด้วย...

 ที่ตั้ง : 89 หมู่ 5 คลองใหญ่ อ.คลองใหญ่ จ.ตราดราคา : 6,000 - 7,000 บาทโทรศัพท์ : 039 510 899ภาพจาก : Facebook/พบทะเล รีสอร์ท - ตราด

บ้านทะเลภู รีสอร์ท - ตราด(Barn Talaepu Resort)บ้านทะเลภู รีสอร์ท ที่พักสไตล์โมเดิร์นบรรยากาศสบายๆ เหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักก็มีให้เลือหลายแบบไม่ว่าจะเดินทางกันมาเป็นกลุ่ม คู่รัก คนเดียว ที่นี่ก็มีห้องพักไว้รองรับต่อความต้องการของคุณอย่างแน่นอน ในส่วนของการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกก็มากมายและเพียบพร้อม ใครที่กำลังมองหาที่พักในจังหวัดตราด หาดบานชื่น คลองใหญ่ต้องเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่คุณอยากไปสัมผัสแน่นอน...

 ที่ตั้ง : อ.คลองใหญ่ จ.ตราดโทรศัพท์ : 039 510 921-2ภาพจาก : Facebook/ บ้านทะเลภู รีสอร์ท - คลองใหญ่ ตราด

แมงโก้ บีช รีสอร์ท - ตราด(Mango Beach Resort)แมงโก้ บีช รีสอร์ท ที่พักสุดโมเดิร์นบรรยากาศน่าพักผ่อน ใครที่กำลังมองหาที่พักริมหาดบรรยากาศส่วนตัว ที่นี่เหมาะทีเดียวเพราะนอกจากจะได้นอนพักในที่พักสุดชิลแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมต่างๆ ร้านอาหารบรรยากาศสุดชิลริมทะเล ไว้รองรับต่อความต้องการของนักท่องเที่ยวอย่างมากมายอีกด้วย...

 ที่ตั้ง : 61/5 หมู่ 2 ต.ไม้รูด อ.คลองใหญ่ จ.ตราดราคา : 3,500 - 9,000 บาท

ออรดา รีสอร์ท - ตราดออรดา รีสอร์ท ที่พักริมหาดบรรยากาศสุดส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมสรรพ ส่นภายในห้องพักก็ถูกออกแบบมาในสไตล์วิลล่าส่วนตัว สามารถรองรับต่อกลุ่มนักท่องเที่ยวที่หลากหลายไม่ว่าจะเดินทางมาแบบหมู่คณะ กลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ คู่รัก ที่นี่ก็มีห้องพักไว้รองรับต่อความต้องการของคุณอย่างแน่นอน นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมีร้านอาหารวิวดี ตั้งอยู่ริมหาดให้คุณได้พักผ่อนรับประทานอาหารกับแบบชิลๆ อีกด้วย...

ที่ตั้ง : ต.ไม้รูด อ.คลองใหญ่ จ.ตราดราคา : 1,200 - 2,000 บาทโทรศัพท์ : 083 110 0030ภาพจาก : Facebook/ออรดา รีสอร์ท - ตราดบทความแนะนำ