5 ที่พัก ดีไซน์สุดเจ๋ง อาร์ตตัวแม่ น่าไปนอนเท่ห์ๆ กันสักคืน

ไปนอนพักผ่อนแบบเท่ห์ๆ กับที่พักดีไซน์สุดเจ๋งกันมั๊ย? แต่ละที่ที่เรานำมาให้ดูกันวันนี้ เรียกได้ว่าอาร์ตตัวแม่ แถมไม่ซ้ำใครเลยล่ะ แค่เปลี่ยนบรรยากาศในการนอนไปอยู่ในที่พักดีๆ สวยๆ ผ่านการออกแบบมาอย่างปราณีต คงจะชิลไม่น้อย พร้อมแล้วก็ ป่ะ! ไปกันเลย...

1.The Birder?s Lodgeรีสอร์ท Tiny House สไตล์ยุโรปสุดอาร์ต - เขาใหญ่

 นอนบ้านเล็กในป่าใหญ่ กับรีสอร์ทเปิดใหม่สุดฮิป บรรยากาศบ้านไม้สไตล์กระท่อมแถบยุโรป สุดอาร์ต ดีไซน์เจ๋งสุดๆ แถมอยู่ท่ามกลางอ้อมกอดของขุนเขา แวดล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่เรียงรายเต็มพื้นที่โดยรอบ และอากาศก็ยังเย็นสบายตลอดปี จะนั่งอ่านหนังสือชิลๆ ในตอนกลางวัน หรือนอนดูดาวกันอย่างมีความสุขในตอนกลางคืนก็แฮปปี้ไปหมด สำหรับที่พักก็มีให้เลือกหลากหลาย type หลากหลายสไตล์สำหรับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน จะมาเป็นครอบครัวหรือจะมาเที่ยวกับชาวแก๊งค์แบบไหนก็ชิลไม่แพ้กันจ้า ที่ตั้ง : 282 หมู่ 10 ตำบลหมูสี ปากช่อง จ.นครราชสีมาโทรศัพท์ : 044-300185Facebook : The Birder?s Lodgeจองบ้านพักได้ที่ 081-645-4252 , 044-300-185 เวลา 08.00-17.00 น.

2.Hotel des Artists Ping Silhouetteที่พักสุดอาร์ต ผสมผสานดีไซน์แบบจีนและญี่ปุ่น ? เชียงใหม่

 ที่พักสุดอาร์ตใจกลางเมืองเชียงใหม่ ที่มีวิวแม่น้ำปิงซ่อนอยู่ด้านหลัง ที่พักตกแต่งผสมผสานระหว่างความเป็นจีนและญี่ปุ่นไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่สวยงามบานประตูเป็นไม้ที่ดูเหมือนประตูบ้านญี่ปุ่น ห้องอาหารที่ออกแบบเป็นสไตล์โรงเตี๊ยมเท่ๆ ที่ให้ฟีลเหมือนกำลังนั่งทานอาหารอยู่ในโรงเตี๊ยมในหนังจีน ทุกพื้นที่ในโรงแรมเค้าก็ยังมีของประดับตกแต่งสุดอาร์ตที่ให้กลิ่นอายความเป็นจีนและญี่ปุ่นแบบสุดๆ ทั้งบานหน้าต่าง ระเบียง โคมไฟ ทำให้ดูสนุกสนาน น่าเดินชมไปเรื่อยๆ แบบไม่มีเบื่อ แถมยังมีมุมชิคๆ ให้เดินถ่ายรูปกันเพลินๆอีกเพียบ มานอนเท่ๆที่นี่สักคืนกันมั๊ย? ที่ตั้ง : 181 ถ.เจริญราษฎ์ ตำบลวัดเกตุ อำเภอเมือง เชียงใหม่โทร : 053-249-999

3.X2 River Kwai (ครอสทู ริเวอร์แคว)ที่พักสไตล์อินดัสเทรียลสุดเท่ห์ ไม่เหมือนใคร ? กาญจนบุรี   

ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท (X2 River Kwai Resort) รีสอร์ทสุดเท่ มีสไตล์ไม่เหมือนใคร อยู่ติดริมน้ำแคว ที่มีโซนให้นั่งชิลรับลมแม่น้ำแควน้อย แถมมีสระว่ายน้ำสุดสวยให้ได้ว่ายคลายร้อนอีกด้วย ตัวที่พักตกแต่งเป็นสไตล์อินดัสเทรียล เท่ห์ๆ เน้นงานไม้ งานเหล็กผสมผสานกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งมีความเป็นส่วนตัวสูง วิวดี ดีไซน์โดน มีมุมถ่ายรูปชิคๆ เพียบ ที่ตั้ง : 138 หมู่4 ต. หนองหญ้า อ. เมืองกาญจนบุรี , ตัวเมืองกาญจนบุรี, กาญจนบุรี, ประเทศไทย 71000

4.Loy Lalong Hotel (ลอยละล่อง)ที่พักดีไซน์สุดอาร์ตติดริมน้ำ ? กรุงเทพฯ

ที่พักดีไซน์สุดอาร์ตแถมอยู่ติดริมเจ้าพระยา ที่ไม่ได้อยู่ไหนไกลที่กรุงเทพฯ นี่เองจ้า ที่นี่หลายๆคนอาจจะคุ้นตาเพราะเคยเป็นสถานที่ถ่ายทำหนังเรื่อง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ เท่ห์สุดๆ สำหรับห้องพักในแต่ละห้องที่นี่เค้าก็ตกแต่งเป็นสไตล์ไม้ที่ทาสีตกแต่งเป็นสีต่างๆ ออกมาเป็นชื่อห้องที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น White Room, White Room, Black Room เป็นต้น น่าเปลี่ยนบรรยากาศมานอนชิลๆ ดื่มด่ำกับบรรยากาศเท่ห์ๆริมน้ำ คงชิลไม่น้อย ที่ตั้ง :1620/2 (ภายในวัดปทุมคงคาราชวรวิหาร) ถนนทรงวาด เขตสัมพันธวงศ์

5.Bangkok Tree House (บางกอก ทรีเฮ้าส์)ที่พักสไตล์ไม้แนวๆ ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว - สมุทรปราการ

บางกอก ทรี เฮาส์ ที่พักแนบอีโค่ ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่มีดีไซน์เท่ห์ๆ ตกแต่งเป็นสไตล์ไม้สุดอาร์ตที่ด้านบนห้องพักมีดาดฟ้าให้ขึ้นไปนั่งชิ นอนชิล ชมวิวธรรมชาติ แถมบรรยากาศรอบๆยังสุดชิล รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียว  ที่พักตั้งอยู่ใกล้กับตลาดบางน้ำผึ้ง จ.สมุทรปรากา0ร อีกด้วย มาพักที่นี่นอกจากจะได้นอนสบายๆ หายใจคล่อง ยังแวะไปเดินเล่นที่ตลาดน้ำบางน้ำผึ้งได้อีก เหมาะกับการมาพักผ่อนกับคนรู้ใจ เพราะบรรยากาศมันให้สุดๆ

ที่ตั้ง : 60 หมู่ 1 บางน้ำผึ้ง สมุทรปราการ                  โทรศัพท์ : 082-995-1150บทความแนะนำ