ที่พักเกาะช้าง : 5 ที่พักเกาะช้าง บรรยากาศชิ๊ลชิล อากาศร้อนๆน่าไปนอนทิ้งตัว

ทะเลสีดำ ไม่มีแสงไฟนั่งชิลกันไหม~ 

เอ้ยยยย... ไม่เกี่ยวแล้วววว สงสัยชิลคิดดังไปหน่อย อยากไปนั่ง ชิลๆ งะพอดีเพื่อนมาชวนไปเที่ยวเกาะช้าง เราก็ตามสเต็ปเดิมเลยค่ะ ใจง่ายยยยยยยยยชวนมาก็ไปด้วยกลับ ไม่โกงๆ อิอิคืองี้.. เพื่อนอยากจะไปเกาะช้างกัน ชิลเองเค้ามาชวนก็ไปด้วยแต่อยากไปนอนเล่นริมทะเล ชิลๆ พอถึงตอนที่เพื่อนถามพักที่ไหนดีเราก็เลยรีบหาที่พักแบบชิลๆ เกาะช้างเลยค่ะ !

........

เลยเอามาฝากเพื่อนๆ ด้วยกับ 5 ที่พักเกาะช้าง บรรยากาศชิ๊ลชิล อากาศร้อนๆน่าไปนอนทิ้งตัว  

1.เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง : The Chill Resort & Spa Koh Chang

เดอะ ชิลล์ เกาะช้าง ตั้งอยู่ที่หาดไก่แบ้ ห้องพักมีระเบียงส่วนตัว และฟรีบริการอินเทอร์เน็ตแบบวายฟายทั่วบริเวณโรงแรม ห้องพักทันสมัยที่ เดอะ ชิลล์ เกาะช้าง ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ และทันสมัย แต่ละห้องปรับอากาศติดตั้งเคเบิลทีวี เครื่องชงชาและกาแฟ และเสื้อคลุมอาบน้ำนุ่มสบาย แขกผู้เข้าพักของโรงแรมสามารถรับประทานอาหาร ที่คาเฟ่ และร้านอาหารชิลล์ เอ้าท์ ที่ริมชายหาด ซึ่งให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม รวมทั้งค็อกเทลหลากหลายรายการ ชิลล์ สปาให้บริการนวดตัว และเท้าแบบแผนไทยดั้งเดิม และการทรีทเม้นท์ผิว นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งเพื่อสร้างความสดชื่นให้แก่ท่าน

ที่ตั้ง : 19/21 หมู่ 4, หาดไก่แบ้ เกาะช้าง จ.ตราดราคา : 6,000 - 15,000 บาทโทร. 039 - 552555

2.เกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท : Koh Chang Cliff Beach Resort

    

Koh Chang Cliff Beach Resort เป็นรีสอร์ทที่บรรยากาศชิลๆ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีพื้นที่ให้ไปชิลกันได้ทั้งริมชายหาด และหน้าผาให้บริการสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบพร้อมบรรยากาศแบบเขตร้อนที่รายล้อมด้วยภูมิทัศน์ธรรมชาติ รีสอร์ทแห่งนี้โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้บนหน้าผา ชายหาดส่วนตัว และร้านอาหาร เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว ผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และใกล้ชิดกับธรรมชาติ

ที่ตั้ง : 38/4 หมู่ 4, หาดไก่แบ้ เกาะช้าง จ.ตราด ราคา : 1,600 -17,000 บาทโทร. 02 - 692 0314

3.เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง : Awa Resort Koh Chang

เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง (Awa Resort Koh Chang) ตั้งอยู่บนหาดไก่แบ้ ซึ่งหาดนี้ขึ้นชื่อเรื่องชายหาดที่ขาวสะอาดและน้ำทะเลใสเหมาะกับการเล่นน้ำมากๆ คอนเซ็ปต์ของ เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง (Awa Resort Koh Chang) คือ Oriental Zen เน้นความเรียบง่ายทันสมัยและใส่ใจในรายละเอียดโดยการนำเอาความเป็นธรรมชาติในแบบตะวันออกเข้ามาผสมผสาน จึงให้ความรู้สึกสงบ แค่เดินเข้ามาในล็อบบี้ก็เห็นถึงความสวยงาม ความโอ่โถง โปร่งสบาย เหมาะกับเป็นที่พักสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ที่ตั้ง : 6/5/1 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราดราคา : 2,000 - 6,500 บาทโทร. 039 - 557339

4.ดิเอ็มเมรัล โคฟ เกาะช้าง : The Emerald Cove Koh Chang

ท่องเที่ยวสถานที่สวยงาม และเงียบสงบ ของเกาะช้าง ซึ่งเป็นหนึ่งในเกาะที่ซ่อนเร้นจากความวุ่นวาย และสวยงามที่สุดของเมืองไทย ที่ ดิเอ็มเมอรัลด์ โคฟ เกาะช้าง (The Emerald Cove Koh Chang) รีสอร์ทบนเกาะช้างระดับห้าดาว ซึ่งตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าวซึ่งเป็นหาดอันเงียบสงบ และตัดขาดจากโลกภายนอกมีห้องพัก และห้องสูท 165 ห้อง และทุกห้องสามารถชมวิวทะเลทางทิศตะวันตก หรือ ภูเขาที่ปกคลุมได้ด้วยป่าไม้เขียวขจีทางทิศะวันออกได้ ในขณะที่ภายในห้องแตกแต่งในสไตล์ไทยทันสมัยสบายตาเพื่อให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลายความเครียดขณะพักผ่อน และการผจญภัยในเกาะช้างกำลังรอคอยคุณอยู่ แค่คุณออกจากประตูห้องพัก

ที่ตั้ง : 88/8 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราดราคา : 2,000 - 5,000 บาทโทร.039 552 000

5.ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง : Sea View Resort & Spa

 ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา อีกหนึ่งที่พักบรรยากาศสุดชิลของเกาะช้าง ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย มีพื้นที่ส่วนกลางมากมาย สำหรับพักผ่อนและทำกิจกรรม ในส่วนของห้องพักก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายไม่ว่าจะมากับครอบครัว เพื่อน หรือ คนรัก คุณก็ได้ห้องพักที่ตรงตามความต้องการอย่างแน่นอน แถมภายในห้องพักยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย ใครที่กำลังมองหาที่พักสำหรับวันหยุดที่นี้จะต้องเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกของคุณอย่างแน่นอน

ที่ตั้ง :  63 หมู่4 หาดไก่แบ้ เกาะช้าง จ.ตราด ราคา : 2,000 - 5,000 บาทบทความแนะนำ