6 ที่พักริมทะเลเก๋ๆมีดาดฟ้า น่ายื่นใบลา ไปนอนรับ vitaminsea !

เวลาไปเที่ยวทะเล นอกจากโลเคชั่นจะดีงามชนิดที่ว่าเดินสองสามก้าวก็เอาเท้าเตะทรายได้แล้วอีกสิ่งหนึ่งที่เลอค่าไม่แพ้กันก็คือที่พักดีไซน์ชิคๆนี่แหละค่ะ ที่จะทำให้การพักผ่อนของเราดูน่าประทับใจขึ้นแบบ x1000และนี่ก็คือ 6 ที่พักริมทะเลเก๋ๆมีดาดฟ้าที่เราคัดสรรมาแล้วว่าชิลเวอร์อะไรเวอร์ควรค่าแก่การเก็บกระเป๋า ยื่นใบลา ไปนอนรับ vitaminsea มั่กๆ !!

1. Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์(เล็ทส์ซี หัวหิน อัลเฟรดโก รีสอร์ท)       เล็ทส์ซี หัวหิน อัลเฟรสโก รีสอร์ท รีสอร์ทที่เต็มไปด้วยสไตล์สุดชิคและความทันสมัยทุกตารางนิ้ว เพื่อสร้างบรรยากาศการพักผ่อนอันโรแมนติกริมชายหาดเขาตะเกียบ ชายหาดที่น่าหลงใหลและสงบเงียบของอ่าวไทย ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความพิถีพิถัน ที่พิเศษสุดๆก็คือให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการจิบไวน์ดูดาวในห้องชมจันทร์ทที่เป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังให้บริการภัตตาคารและบาร์ชั้นยอด สปามาตรฐานระดับนานาชาติ และสระว่ายน้ำยาวถึง 120 เมตร เพื่อวันหยุดพักผ่อนอันแสนพิเศษของคุณ

ที่ตั้ง : 83/188 ซอยหัวถนน 23 ถนนเขาตะเกียบ-หัวหิน เขาตะเกียบ จ.ประจวบคีรีขันธ์ราคา : 5,000 - 15,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)โทรศัพท์ : 032-536888

2. THE VERONA HUA HIN - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์(เดอะ เวโรน่า หัวหิน)

       เดอะ เวโรน่า หัวหิน รีสอร์ทหรูติดทะเลหัวหิน บรรยากาศสงบร่มรื่นสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนนิดๆให้ความรู้สึกหรูหราเป็นส่วนตัว แต่ขณะเดียวกันก็รู้สึกสบาย สดชื่นได้ฟีลวันหยุด ทั้งสระว่ายน้ำกว้างใหญ่กลางรีสอร์ท เก้าอี้หวายสีเอิร์ธโทนแบบโมเดิร์นรอบขอบสระ วิลล่าโทนขาวตัดกับพื้นไม้สีเข้มสะดุดตา ร้านอาหารแบบไฟน์ไดนิ่งที่เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายที่จะทำให้คุณฟินสุดๆ เพราะวิลล่าแต่ละหลังถูกออกแบบมาให้ใกล้ชิดธรรมชาติ ไม่ว่าจะสัมผัสแดดและลมทะเล แบบถึงตัวทั้งวันทั้งคืน เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงสระน้ำ จะนั่งอ่านหนังสือเล่นในสวนส่วนตัว หรือนอนอาบแดดบนเทอเรสดาดฟ้าก็ได้อารมณ์พักผ่อนเต็มที่ รับรองเลยว่าคืนเดียวคงไม่พอ

ที่ตั้ง : 37 ถ.แนบเคหาสน์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ราคา : 3,500 - 17,500 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)โทรศัพท์ : 032-516260-1, 099-7327870

3. Haven Resort - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์(ฮาเว่น รีสอร์ท)       ฮาเว่น รีสอร์ท สวรรค์เล็กๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบบรรยากาศรีสอร์ทสวยและสงบ ตกแต่งเรียบง่าย แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยดีเทลเก๋ไก๋ทุกตารางนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำใหญ่แบบอินฟินิตี้ที่ทอดยาวไปจนจรดทะเล หรือห้องพักทั้ง 47 ห้องในสไตล์ Modern-Natural ที่ผสมผสานความทันสมัยและความเป็นธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมวิลล่าส่วนตัวอีก 7 หลังที่ตกแต่งด้วยงานฝีมือในท้องถิ่นอย่างภาพวาด หมอนอิงและโคมไฟให้บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง พร้อมระเบียงสำหรับชมจันทร์บนดาดฟ้ายามค่ำคืน ให้คุณนั่งฟังเสียงคลื่น หรือเอนหลังนอนอาบแดด อ่านหนังสืออย่างมีความสุขเหมือนอยู่ในสวรรค์จริงๆ

ที่ตั้ง : 1449 ถนนชลาสมุทร ชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ราคา : 3,000 - 4,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)โทรศัพท์ : 032-653154

4. ราชาวดี มูนไลท์ รีสอร์ท เกาะล้าน - จ.ชลบุรี(Rachawadee Moonlight Resort Kohlarn)       บ้านราชาวดี ที่พักขึ้นชื่อของเกาะล้าน ด้วยสไตล์การ์ตูนสีลูกกวาด สดใสน่ารักไม่เหมือนใคร ที่มีทั้งห้องเล็กและห้องใหญ่ภายในตกแต่งสีสันไม่แพ้กับด้านนอก มีการประดับประดาด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ น่ารักกุ๊กกิ๊ก ต่างๆกันไปตามแต่ละห้อง โดยเฉพาะโซนมูนไลท์ ที่มีจุดเด่นคือเป็นโซนที่ยื่นออกไปในทะเล มีห้องให้เลือกพักทั้งหมด 3 แบบ คือ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องดีลักซ์ที่พักได้ 2 คน และบ้านแฝดที่พักได้ยกแก๊งค์ตั้งแต่ 8-10 คน นอกจากนั้น ยังมีดาดฟ้าให้นั่งเล่น ชมวิว อาบแดด หรือใครอยากจะปาร์ตี้ ชิลเอ้าท์กับเพื่อนๆ เค้าก็มีเตาบาร์บีคิว สำหรับปิ้งย่างอาหารทะเลสดไว้ให้บริการ 

ที่ตั้ง : 210/17 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง เกาะล้าน พัทยา จ.ชลบุรีราคา : 1,000 - 8,500 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)โทรศัพท์ : 081-1776690

5. Baan Rimnam Kohlarn - จ.ชลบุรี(บ้านริมน้ำ เกาะล้าน)       บ้านริมน้ำ เกาะล้าน บ้านพักติดทะเลที่สร้างได้อย่างกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ตั้งอยู่ใกล้กับท่าหน้าบ้านเพียง 100 เมตร ชนิดที่เรียกได้ว่า เห็นอยู่ไวๆ เดินมายังไม่ทันจะเมื่อยขา ผ่านป้ายตัวหนังสือสีฟ้าสดประกาศบอกชื่อเสียงเรียงนามของที่พักแล้ว จะพบกับทางเดินไม้กลางทะเลนำทางเราไปสู่บ้านเดี่ยวหลังกะทัดรัดสีขาวสว่างอยู่ริมทะเล ไซส์พอเหมาะพอดี ให้นั่งฟังเสียงคลื่น ยืนสูดลมทะเลได้ฉ่ำปอด มองเห็นวิวพระอาทิตย์ขึ้นก่อนใครได้ทื่ระเบียงส่วนตัวหน้าบ้าน หรือชวนคนรู้ใจมานอนนับดาวบนดาดฟ้าในบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก ลืมความวุ่นวายรอบตัวไปเลย

ที่ตั้ง : 70 ม.7  ต.นาเกลือ  อ.บางละมุง เกาะล้าน พัทยา จ.ชลบุรีราคา : 1,800 - 3,500 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)โทรศัพท์ : 083-5840680

6. Rublom Resort - จ. เพชรบุรี(รับลม รีสอร์ท)

       รับลมรีสอร์ท ที่พักสไตล์ลอฟท์ ดีไซน์เก๋ไก๋ บรรยากาศดีริมทะเลหาดเจ้าสำราญ ที่คุณจะสัมผัสได้ธรรมชาติอย่างแท้จริง ลองหลับตานึกถึงลมเย็นๆ อากาศสบาย ๆ ริมชายทะเล ท่ามกลางหมู่แมกไม้ดอกและไม้ประดับ ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และได้พักผ่อนกับธรรมชาติที่มี จะเล่นน้ำทะเล หรือสระว่ายน้ำภายในรีสอร์ทก็เลือกได้ตามสบาย นอกจากนี้ด้านบนของที่พักยังมีชั้นดาดฟ้าแบบส่วนตัวให้คุณได้เอกเขนกเอนกายพักผ่อน นอนฟังเสียงคลื่น หรือจะจัดปาร์ตี้เล็กๆ รับลมเย็นยามค่ำคืนก็แสนสุขใจ

 ที่ตั้ง : 278 หมู่ 2 หาดเจ้าสำราญ อ.เพชรบุรี จ.เพชรบุรีราคา : 2,000 - 9,600 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง)โทรศัพท์ : 032-478333บทความแนะนำ