บ้านกลับหัว พัทยา ชวนไปเที่ยวมองมุมกลับแบบแปลกตากับที่เที่ยวใหม่ล่าสุดจากพื้นที่พัทยา-สัตหีบ

 บ้านกลับหัว พัทยา (Upside Down Pattaya) ชวนไปเที่ยวมองมุมกลับแบบแปลกตากับที่เที่ยวใหม่ล่าสุดจากพื้นที่พัทยา-สัตหีบ บนเส้นทางท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี

           ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสุดแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเลยก็ว่าได้ สำหรับ "บ้านกลับหัว พัทยา" หรือ "บ้านตีลังกา" ที่เที่ยวใหม่ใกล้ ๆ แค่พัทยานี่เอง วันนี้เราเลยไม่รอช้าที่จะมาแนะนำที่เที่ยวแห่งนี้ให้เพื่อนได้ชมกัน ส่วนจะมีโซนไหนสวย ๆ เหมาะที่จะไปเที่ยวและถ่ายภาพเก๋ ๆ ได้นั้น ตามไปชมกันเลย

ภาพจาก คุณ Kolf Parin

           สำหรับส่วนตัวบ้านนั้นออกแบบในสไตล์ตะวันตก สร้างสรรค์ทุกส่วนประกอบภายในให้เหมือนบ้านของจริง เมื่อเดินทางเข้าไปภายในบ้านจะเห็นทุกอย่างกลับหัวไปหมด ทั้งห้องนอน, ห้องนั่งเล่น ที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบครบครัน พร้อมด้วยมุมเก๋ไก๋เอาใจนักถ่ายภาพ

ภาพจาก คุณ Kolf Parin

           เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวมุมมองใหม่ในพัทยา ที่เหมาะสำหรับถ่ายรูปสวย ๆ เช็กอินเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แถมบริเวณโดยรอบบ้านยังมีเครื่องเล่นและกิจกรรมสนุก ๆ ให้นักท่องเที่ยวได้เล่นผ่อนคลายอีกด้วย

ภาพจาก คุณ Kolf Parin

           ส่วนเพื่อน ๆ ที่อยากพาครอบครัวและเด็ก ๆ ไปเที่ยว ที่นี่ยังอยู่ใกล้ที่เที่ยวสัตหีบ และเมืองพัทยาหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น เขาชีจรรย์, swiss sheep farm หรือไร่องุ่น silver lake อีกด้วย เรียกได้ว่าแค่เดินทางมาเที่ยวบ้านกลับหัวแลนด์มาร์กท่องเที่ยวแห่งใหม่แล้ว ช่วงเวลาที่เหลือก็สามารถแบ่งไปเยือนสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตได้แบบสบาย ๆ เลยค่ะ

ภาพจาก คุณ Kolf Parin

           อัตราค่าบริการ : ชาวไทย ราคา 200 บาท/คน, ชาวต่างชาติ ราคา 500 บาท/คน, เด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 90 เซนติเมตร เข้าฟรี !! และเด็กที่มีส่วนสูง  90-120 เซนติเมตร จ่ายครึ่งราคา           ที่อยู่ : เลขที่ 19/32 หมู่ 7 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี           โทรศัพท์ : 09 2598 9019           เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Upside Down Pattaya

 แผนที่ Upside Down Pattaya / ภาพจาก เฟซบุ๊ก Upside Down Pattaya

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Upside Down Pattaya, คุณ Kolf Parinบทความแนะนำ