ร้านกาแฟน่าน ลิ้มรสกาแฟสุดหอมกรุ่นทั่วเมืองน่าน กาแฟอร่อยกลมกล่อม บรรยากาศน่านั่ง

 ร้านกาแฟน่าน ไปเที่ยวน่านเสพธรรมชาติ พร้อมลิ้มรสกาแฟสุดหอมกรุ่นทั่วเมืองน่าน กาแฟอร่อยกลมกล่อม บรรยากาศน่านั่ง พักผ่อนชิล ๆ

          น่าน เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่น่าเอาตัวไปพักผ่อนแบบสโลไลฟ์มาก ๆ เพราะนอกจากจะเต็มเปี่ยมไปด้วยธรรมชาติของป่าเขาที่อุดมสมบูรณ์แล้ว ที่นี่ก็ยังมีวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ ชาวบ้านยังคงใช้ชีวิตกันอย่างเรียบง่าย เป็นมิตรกับคนต่างถิ่น ยิ่งถ้ามีร้านกาแฟชิล ๆ ให้นั่งพักผ่อน ปล่อยหัวสมอง บอกเลยว่ามันฟินสุด ๆ วันนี้เราจึงไปเสาะแสวงหาร้านกาแฟทั่วเมืองน่านาฝากกัน ซึ่งแต่ละร้านก็มีเอกลักษณ์และความโดดเด่นแตกต่างกันไป จะมีร้านไหนถูกใจคุณบ้าง ไปดูกัน

1. Feel&Chill

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Feel&Chill - กาดน่าน

          Feel&Chill ร้านกาแฟสไตล์มินิอล ตั้งอยู่ในที่เที่ยวสุดฮิปของเมืองน่าน ตัวร้านไม่ใหญ่มากนัก แต่กลับมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย น่านั่งชิลเหมือนชื่อร้าน ด้านหน้าทำเป็นผนังกระจก เพื่อให้แสงเข้าสู่ตัวร้าน เพิ่มความโปร่งโล่งสบาย ภายในร้านตกแต่งอย่างน่ารัก ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น เพิ่มความอบอุ่นให้กับบรรยากาศภายในร้าน ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากกว่า 20 รายการ ทั้งร้อนและเย็น อีกทั้งเมนูขนมหวานอีกมากมาย

          ที่ตั้ง : กาดน่าน ถนนมหายศ ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน          เวลาเปิด-ปิด : 08.00-17.00 น.          โทรศัพท์ : 08 4343 0081          เฟซบุ๊ก : Feel&Chill - กาดน่าน

2. Mean Cafe'

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mean Cafe' ร้านกาแฟสด จังหวัดน่าน

          ร้านกาแฟเล็ก ๆ ในเมืองน่าน ที่พร้อมเสิร์ฟกาแฟรสชาติเข้มข้น กลิ่นหอมกรุ่น ภายในร้านตกแต่งอย่างเรียบง่าย ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นผ่อนคลาย เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบหวานเย็นใส่นมข้นหอมนุ่ม และเมนูสมูทตี้ผลไม้สุดเย็นฉ่ำ โดยทางร้านจะเลือกใช้แต่วัตถุดิบอย่างดี จึงทำให้เครื่องดื่มแต่ละอย่างอร่อยลงตัวไม่ซ้ำใคร 

          ที่ตั้ง : ใกล้กับวัดสถารศ ถนนมหายศ ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน          เวลาเปิด-ปิด : 09.00-17.00 น.          โทรศัพท์ : 09 0319 7791          เฟซบุ๊ก : Mean Cafe' ร้านกาแฟสด จังหวัดน่าน

3. จ๊างน่าน คอฟฟี่ แอนด์ แกลลอรี่ (Chang Nan Coffee & Gallery)

เฟซบุ๊ก Chang Nan Coffee & Gallery

          ร้านกาแฟสุดเก๋ไก๋ ที่ดัดแปลงบ้านไม้เก่าแก่ให้กลายมาเป็นร้านกาแฟสุดอบอุ่น ผสมผสานบรรยากาศระหว่างอดีตและปัจจุบันให้เข้ากันได้อย่างดี ภายในร้านตกแต่งด้วยของเก่า ที่นั่งเป็นโต๊ะไม้ พร้อมทั้งมีภาพวาดต่าง ๆ ติดฝาผนัง ที่นี่จึงดูคล้ายกับแกลลอรี่เล็ก ๆ ที่สามารถนั่งจิบกาแฟชมผลงานศิลปะไปด้วยได้อย่างชิล ๆ นอกจากกาแฟที่อร่อยเข้มข้นบาดจิตแล้ว ที่นี่ก็ยังมีเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็นให้บริการอีกมากมาย

          ที่ตั้ง : 294 หมู่ 3 ตำบลกลางเวียง อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน          เวลาเปิด-ปิด : 08.30-18.00 น. (ปิดทุกวันพุธ)          โทรศัพท์ : 08 9898 4404          เฟซบุ๊ก : Chang Nan Coffee & Gallery

4. แบล็ก ชีพ คาเฟ่ (Black Sheep Cafe)

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Black Sheep Cafe - ร้านกาแฟ/อาหาร เมืองน่าน

          ถ้าอยากดื่มกาแฟสุดอร่อย ไปพร้อมกับอาหารและขนมรสเลิศ ต้องไม่พลาดไปเยือนร้านแบล็ก ชีพ คาเฟ่ ร้านกาแฟและอาหารเล็ก ๆ บรรยากาศสุดอบอุ่น ที่นี่ให้บริการเครื่องดื่มหลากหลายแบบ มีขนมหวานให้เลือกทานอย่างจุใจ พร้อมทั้งยังมีเมนูอาหารสุดอร่อยให้ลิ้มลองเติมท้องที่ว่างอีกเพียบ อาทิ ปีกไก่ทอดเกลือ, ไก่สอดไส้แฮมชีสชุบเกล็ดขนมปังทอด, ยำวุ้นเส้นหมูยอหมูสับ, ลาบหมูทอด, ขนมปังหน้าหมู เป็นต้น

          ที่ตั้ง : ตรงข้ามป้อมตำรวจฟ้าใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดน่าน          เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30-17.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.30-18.00 น.          โทรศัพท์ : 08 3014 3232, 0 5405 1025          เฟซบุ๊ก : Black Sheep Cafe - ร้านกาแฟ/อาหาร เมืองน่าน

5. น.น่าน คาเฟ่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก น.น่าน คาเฟ่

          น.น่าน คอฟฟี่ ร้านกาแฟที่มีบรรยากาศสุดอบอุ่น ได้ดัดแปลงบ้านไม้ธรรมดาให้กลายมาเป็นร้านกาแฟสุดฮิป ออกแบบให้ตัวร้านเปิดโล่งกว้าง เน้นใช้วัสดุธรรมชาติในการตกแต่งร้าน ทำให้ที่นี่ดูน่านั่ง ผ่อนคลาย สามารถมานั่งจิบกาแฟชมเมืองน่านได้อย่างชิล ๆ ที่นั่งมีให้เลือกหลากหลายมุม ชอบมุมไหนก็หย่อนก้นนั่งชิลได้เลย เมนูกาแฟที่นี่ก็อร่อยเข้มข้น หอมนุ่มกลมกล่อม เพราะมีการทำอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่การเลือกเมล็ดกาแฟ ไปจนถึงการชงกาแฟ ถ้าใครเป็นคอกาแฟต้องมาลิ้มลอง

          ที่ตั้ง : ใกล้ร้านเตาถ่านหมูกระทะ และโฮงเจ้าฟองคำ อำเภอเมือง จังหวัดน่าน          เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 07.00-17.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น.          โทรศัพท์ : 08 0134 7105          เฟซบุ๊ก : น.น่าน คาเฟ่

6. คาเฟ่ เดอ ปัว (Cafe' De Pua)

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Cafe' De Pua

          คาเฟ่ เดอ ปัว ร้านกาแฟสุดชิคในอำเภอปัว จังหวัดน่าน ตัวร้านเป็นบ้านยกสูง ออกแบบให้มีหน้าต่างกระจกรอบด้าน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ เพื่อให้บรรยากาศภายในร้านโปร่งโล่ง ดูผ่อนคลาย นอกจากกาแฟที่นี่ก็ยังมีขนมสุดอร่อยให้เลือกทานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเค้กรสชาติต่าง ๆ, ฮันนี่โทสต์, บิงซู, ปังเย็น พร้อมทั้งยังมีเมนูอาหารอีกมากกว่า 10 เมนู เตรียมไว้รองรับผู้มาเยือนอีกด้วย

          ที่ตั้ง : หมู่ 6 ตำบลปัว อำเภอปัว จังหวัดน่าน          เวลาเปิด-ปิด : 10.00-22.00 น.          โทรศัพท์ : 08 0125 4952          เฟซบุ๊ก : Cafe' De Pua

7. กาแฟบ้านไทลื้อ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ลำดวนผ้าทอ ตำบลศิลาแลง

          ที่นี่ถือได้ว่าเป็นร้านกาแฟที่บรรยากาศดีมากที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดน่าน ตั้งอยู่ริมท้องนาสีเขียวขจี มีวิวของเทือกเขาสูงใหญ่อยู่ด้านหลัง ตัวร้านออกแบบมาอย่างเก๋ไก๋ เลือกใช้วัสดุธรรมชาติในท้องถิ่นมาเป็นโครงสร้างหลัก ที่นั่งจิบกาแฟที่นี่สวยเก๋ไม่เหมือนที่ไหน เพราะทำเป็นศาลาเล็ก ๆ กลางท้องนา มีทางเดินไม้ให้ได้เดินลัดเลาะไปชมความงดงามของนาข้าวและสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

          กาแฟที่นี่ก็ไม่ธรรมดา เพราะเลือกใช้เมล็ดกาแฟท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รสชาติจึงอร่อยกลมกล่อม และยังมีเมนูเครื่องดื่มเย็น ๆ ให้ได้เลือกดื่มอีกมากมาย พร้อมทั้งยังมีร้านขายผ้าทอพื้นเมืองให้ได้เลือกช้อปปิ้งกันอีกด้วย

          ที่ตั้ง : หมู่ 4  ตำบลศิลาแลง  อำเภอปัว จังหวัดน่าน          เวลาเปิด-ปิด : 06.00-18.00 น.          โทรศัพท์ : 08 1882 7767          เฟซบุ๊ก : ลำดวนผ้าทอ ตำบลศิลาแลง

8. เวิร์คบ๊อกซ์ (Workboxes)

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Workboxes cafe'

          เวิร์คบ็อกซ์ อีกหนึ่งร้านกาแฟเก๋ ๆ ของจังหวัดน่าน ตัวร้านไม่ใหญ่มากนัก มีการออกแบบในสไตล์มินิมอล ด้านหน้าร้านเป็นบานกระจก เพิ่มความโปร่งโล่งให้กับตัวร้าน มีการใช้ประตูไม้สีเอิร์ธโทนมาช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูอบอุ่นและผ่อนคลาย ภายในร้านตกแต่งอย่างเรียบง่าย จัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ อย่างลงตัว เมนูเครื่องดื่มที่นี่มีให้เลือกมากกว่า 10 อย่าง อีกทั้งยังมีขนมหวานอร่อย ๆ อีกมากมาย

          ที่ตั้ง : 43 ถนนมหายศ ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน          เวลาเปิด-ปิด : 08.30-18.30 น.          โทรศัพท์ : 08 6918 7944, 08 5038 0459          เฟซบุ๊ก : Workboxes cafe'

9. แดง กาแฟสด

ภาพจาก เฟซบุ๊ก แดงกาแฟสด

          อีกหนึ่งร้านกาแฟท้องถิ่นของอำเภอปัวที่น่าไปลิ้มลอง ภายในร้านตกแต่งอย่างเรียบง่าย ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และของตกแต่งพื้นเมือง ทำให้บรรยากาศในร้านดูเบา สบาย อบอุ่น น่านั่งพักผ่อน มีที่นั่งให้เลือกทั้งภายในร้านและในสวน กาแฟที่นี่จะอร่อยเข้มข้น เพราะทางร้านจะเลือกใช้เมล็ดกาแฟอย่างดี นำมาคั่วบดและชงอย่างพิถีพิถัน จนได้รสชาติกาแฟที่อร่อยลงตัว กลิ่นหอมฟุ้งไปทั่วร้าน นอกจากนี้ก็ยังมีเครื่องดื่มอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย 

          ที่ตั้ง : ตรงข้ามโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชปัว อำเภอปัว จังหวัดน่าน          เวลาเปิด-ปิด : 08.30-17.00 น.          โทรศัพท์ : 08 1568 2248          เฟซบุ๊ก : แดงกาแฟสด

10. Mix Academic Cafe

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mix Academic Cafe'

          Mix Academic Cafe' ร้านกาแฟบรรยากาศดีอีกหนึ่งแห่งของน่าน บรรยากาศอบอุ่น ตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์สุดชิค ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย นั่งชิลได้ตลอดทั้งวัน เมนูกาแฟก็เข้มข้น รสชาติกลมกล่อมนุ่มลึก เพราะทางร้านเลือกใช้เมล็ดกาแฟคุณภาพดี ใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำ ไม่เพียงแค่เมนูกาแฟเท่านั้นที่น่าลิ้มลอง เพราะยังมีเมนูเครื่องดื่มสุดอร่อยให้เลือกละเมียดละไมอีกเพียบ และมีขนมหวาน ๆ พร้อมเสิร์ฟอีกหลากหลายเมนู

          ที่ตั้ง : 9/2 ถนนเปรมประชาราษฎร์ ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน          เวลาเปิด-ปิด : 09.00-19.00 น.          โทรศัพท์ : 08 0451 0083          เฟซบุ๊ก : Mix Academic Cafe'

11. คาเฟ่ สุดกองดี (Cafe' Soodgongdee)

          คาเฟ่ สุดกองดี ร้านกาแฟบรรยากาศสบาย ๆ ตั้งอยู่ในซอยริมแม่น้ำน่าน ซึ่งที่ตั้งนี่เองที่เป็นที่มาของชื่อร้าน เพราะคำว่าสุดกองนั้น มีความหมายประมาณว่าสุดซอยพอดี ตัวร้านออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติ โดยเน้นไปที่สไตล์ลอฟท์ ผสมผสานด้วยวัสดุธรรมชาติอย่างไม้ จึงทำให้บรรยากาศโดยรวมดูผ่อนคลาย ยิ่งมีต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงาก็ยิ่งดูสดชื่น น่านั่งพักผ่อน ใครที่ไม่ถนัดดื่มกาแฟ ที่นี่ก็มีเมนูเครื่องดื่มอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย และยังมีขนมหวานอีกหลากหลายแบบให้เลือกลิ้มลอง

          ที่ตั้ง : ถนนสายน่าน-แม่จริม เลขที่ 110 หมู่ 2 บ้านแสงดาว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน          เวลาเปิด-ปิด : 09.00-23.00 น.          โทรศัพท์ : 08 6995 6545          เฟซบุ๊ก : Cafe' Soodgongdee (สุดกองดี)

12. บ้านๆ น่านๆ ห้องสมุดและเกสต์โฮม

          บ้านๆ น่านๆ ห้องสมุดและเกสต์โฮม พื้นที่แห่งความรู้และแหล่งพักผ่อนหย่อนใจของคนในชุมชน รวมทั้งคนต่างถิ่นที่อยากจะสัมผัสกับวิถีชีวิตของคนพื้นเมืองน่านอย่างแท้จริง ตัวเรือนไม้ทั้งสองหลังแบ่งพื้นที่ออกเป็นห้องสมุดเล็ก ๆ ที่พักแบบโฮมสเตย์ และร้านกาแฟบรรยากาศสุดอบอุ่น

          ในส่วนของร้านกาแฟมีการตกแต่งอย่างเรียบง่าย ใช้เฟอร์นิเจอร์จากวัสดุธรรมชาติเป็นหลัก พร้อมทั้งยังมีผ้ามัดย้อมมาตกแต่งในส่วนต่าง ๆ ภายในร้าน เพิ่มความนุ่มนวลละมุนละไมขึ้นอีกเท่าตัว ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกทั้งร้อนและเย็น มีหลากหลายแบบให้ได้ลิ้มชิมรส

          ที่ตั้ง : 14/1 ถนนมณเฑียร ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน          โทรศัพท์ : 08 9859 5898          เฟซบุ๊ก : บ้านๆ น่านๆ ห้องสมุดและเกสต์โฮม

13. ณ เดโช คาเฟ่

          ณ เดโช คาเฟ่ ร้านกาแฟและร้านอาหารบรรยากาศในสวนสุดร่มรื่น หากคุณชอบนั่งชิลใต้ร่มไม้สีเขียว ลมเย็น ๆ ต้องไม่พลาดที่จะมานั่งชิลกันที่นี่ ในส่วนของตัวร้านก็ตกแต่งอย่างน่ารัก เลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก เพื่อให้บรรยากาศดูผ่อนคลาย มีของตกแต่งสไตล์วินเทจ มาช่วยเพิ่มความน่ารักขึ้นไปอีกเท่าตัว เมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกทั้งร้อนและเย็น พร้อมทั้งยังมีเมนูอาหารให้ได้เลือกอิ่มอร่อยอีกมากมาย

          ที่ตั้ง : 561 หมู่ 11 ตำบลไชยสถาน อำเภอเมือง จังหวัดน่าน          เวลาเปิด-ปิด : 08.00-18.00 น.          โทรศัพท์ : 09 9668 7708          เฟซบุ๊ก : ณเดโช คาเฟ่

14. สวีทตี้ ไนน์ (Sweety9)

          สวีทตี้ ไนน์ อีกหนึ่งร้านกาแฟสุดชิคของเมืองน่านที่ไม่อยากให้พลาด ตัวร้านเป็นอาคารไม้สไตล์ล้านนาสุดเก่าแก่ มีอายุมากกว่า 100 ปี ตั้งอยู่บริเวณมุมถนนพอดิบพอดี จึงทำให้ตัวร้านยิ่งดูโดดเด่น ภายในร้านออกแบบให้ดูโล่งกว้าง เผยให้เห็นโครงสร้างไม้และรายละเอียดของการตกแต่งบ้านสุดประณีตของคนสมัยก่อน นอกจากจะเสิร์ฟเมนูกาแฟสุดอร่อยแล้ว ที่นี่ก็ยังมีอาหารเช้าให้บริการอีกด้วย

          ที่ตั้ง : เยื้องที่ทำการไปรษณีย์น่าน ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน          เวลาเปิด-ปิด : 07.30-18.30 น.          โทรศัพท์ : 08 7090 2298, 08 1445 5310          เฟซบุ๊ก :  Sweety9

15. อินน่าน บ้านอนันต์

          ถ้าถามหาร้านกาแฟและขนมปังสุดอร่อยแห่งเมืองน่าน ขอแนะนำร้านนี้เลย อินน่าน บ้านอนันต์ ร้านกาแฟในสวนสวยสุดร่มรื่น ตกแต่งสไตล์มินิมอล ใช้ของตกแต่งจากวัสดุธรรมชาติ สร้างบรรยากาศให้ดูอบอุ่น ผ่อนคลาย นั่งเล่นชิล ๆ ได้ทั้งวัน ที่สำคัญที่นี่ยังเสิร์ฟเมนูขนมอบสดใหม่ ควบคู่ไปกับกาแฟพื้นเมืองรสชาติอร่อยเข้มข้น และยังมีของหวานอื่น ๆ ให้เลือกลิ้มรสอย่างจุใจ

          ที่ตั้ง : 8 หมู่ 5 ถนนยันตรกิจโกศล ตำบลดู่ใต้ อำเภอเมือง จังหวัดน่าน          เวลาเปิด-ปิด : 10.00-18.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)          โทรศัพท์ : 08 4360 0018          เฟซบุ๊ก :  In Nan อินน่าน บ้านอนันต์

16. COFFEE SOUND By Suwannakit

          COFFEE SOUND By Suwannakit ให้บริการทั้งเครื่องดื่มเย็นและร้อนมากมายหลายแบบ พร้อมทั้งยังมีของหวานสุดอร่อยให้ได้ลิ้มลอง ทั้งฮันนี่โทสต์, ช็อกโกแลตลาวา, วาฟเฟิลไอศกรีม, บานอฟฟี่ ฯลฯ ภายในร้านตกแต่งอย่างสวยเก๋ในสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ เปิดโล่งกว้าง ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย ไม่อึดอัด มีทั้งหมด 2 ชั้น พร้อมกับมีที่นั่งให้เลือกอีกหลากหลายมุม

          ที่ตั้ง : ถนนข้าหลวง ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน          เวลาเปิด-ปิด : 08.00-20.00 น.          โทรศัพท์ : 08 9755 9902, 08 1531 1331          เฟซบุ๊ก : COFFEE SOUND By Suwannakit

17. เวสเปรสโซ่ (Vespresso)

          ร้านกาแฟเล็ก ๆ ขวัญใจเด็กแนวประจำเมืองน่าน เพราะนอกจากที่นี่จะเป็นแหล่งดื่มกาแฟท้องถิ่นที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของน่านแล้ว ก็ยังเป็นแหล่งรวมคนรักรถมอเตอร์ไซค์ Vespa อีกด้วย ในส่วนของร้านกาแฟ มีการตกแต่งอย่างน่ารัก ออกแบบตัวร้านให้โปร่งโล่ง ดูผ่อนคลาย เมนูกาแฟทางร้านเลือกใช้เมล็ดกาแฟท้องถิ่นของเมืองน่าน นำมาคั่ว บด และชงอย่างพิถีพิถัน จึงได้รสชาติของกาแฟที่อร่อยแตกต่างจากที่อื่น ๆ ใครที่อยากชิมกาแฟพื้นเมืองแบบแท้ ๆ จึงไม่ควรพลาดร้านนี้

          ที่ตั้ง : ถนนผากอง ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน          เวลาเปิด-ปิด : 09.00-17.00 น.          โทรศัพท์ : 09 6429 9949          เฟซบุ๊ก : V e s p r e s s o

          ใครกำลังวางแผนไปเที่ยวน่านแล้วขาดคาเฟอีนไม่ได้ ก็ลองพิจารณาร้านกาแฟน่านเหล่านี้กันดูค่ะ มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ชอบแบบไหนก็พุ่งตรงไปได้เลย แล้วเที่ยวน่านมาเผื่อด้วยนะคะ :)

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 15 กันยายน 2559

ขอขอบคุณข้อมูลจากเฟซบุ๊ก V e s p r e s s o, เฟซบุ๊ก  COFFEE SOUND By Suwannakit, เฟซบุ๊ก  In Nan อินน่าน บ้านอนันต์, เฟซบุ๊ก  Sweety9, เฟซบุ๊ก  ณเดโช คาเฟ่, เฟซบุ๊ก  บ้านๆ น่านๆ ห้องสมุดและเกสต์โฮม, เฟซบุ๊ก  Cafe' Soodgongdee (สุดกองดี), เฟซบุ๊ก  Mix Academic Cafe', เฟซบุ๊ก แดงกาแฟสด, เฟซบุ๊ก  Workboxes cafe', เฟซบุ๊ก  ลำดวนผ้าทอ ตำบลศิลาแลง, เฟซบุ๊ก  Cafe' De Pua, เฟซบุ๊ก  น.น่าน คาเฟ่, เฟซบุ๊ก Black Sheep Cafe - ร้านกาแฟ/อาหาร เมืองน่าน, เฟซบุ๊ก  Chang Nan Coffee & Gallery,เฟซบุ๊ก  Mean Cafe' ร้านกาแฟสด จังหวัดน่าน, เฟซบุ๊ก Feel&Chill - กาดน่านบทความแนะนำ