ผู้หญิง ทรงผม แต่งหน้า บำรุงผิว รักษาสิว วิตามิน สมุนไพร วาไรตี้


8 เกาะในท้องทะเลไทย สวยโรแมนติกถูกใจฝรั่งสุด ๆ ท้องทะเลไทยได้ชื่อว่าสวยงามไม่แพ้ที่ไหนในโลก ทั้งหาดทรายขาว น้ำทะเลสวยใส อีกทั้งยังมีที่พักหลากหลายแบบ ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย และการเดินทางยังแสนสะดวกสบายอีกด้วย นั่นจึงทำให้ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ต่างก็หลงรักท้องทะเลในเมืองไทย ซึ่งเว็บไซต์ stylishpedia.com ก็ได้คัดเลือก 8 เกาะในไทย ที่สวยโดนใจและเป็นที่หลงใหลของชาวต่างชาติมาให้เราได้ชมกัน เกาะไหนที่จะสวยและโรแมนติกในสายตาชาวต่างชาติ และสามารถไปนั่งพูดคุยกับฝรั่งได้อย่างสนุกสนานบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

 1. เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง


          เกาะเสม็ด เป็นเกาะที่มีธรรมชาติทางท้องทะเลที่สวยงาม และยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ การเดินทางก็แสนง่ายดาย มีรถโดยสารประจำทางไปส่งถึงท่าเรือบริเวณตลาดบ้านเพทุกวัน ซึ่งบนเกาะเสม็ดก็มีหลายชายหาดให้ได้ไปเดินทอดน่อง สูดอากาศบริสุทธิ์ริมทะเลกัน อาทิ หาดทรายแก้ว, อ่าวน้อยหน่า, อ่าวพร้าว, อ่าวไผ่, อ่าววงเดือน, อ่าวแสงเทียน, อ่าวนวล, อ่าวปะการัง เป็นต้น ยามกลางวันบนเกาะเสม็ดจะเงียบสงบ เหมาะแก่การเล่นน้ำทะเล ว่ายน้ำดูปะการังริมหาด หรือจะนอนอ่านหนังสือ อาบแดดบนหาดทรายก็ได้เช่นกัน ยามค่ำคืนที่นี่จะไม่เงียบเหงา เพราะมีหลายหาดที่มีร้านอาหาร ผับ บาร์ เปิดบริการมากมาย นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติต่างก็ชอบที่จะมานั่งพูดคุยกับเพื่อนใหม่ ใครอยากฝึกภาษาอังกฤษก็ลองหาเวลาไปเที่ยวเกาะเสม็ดกันได้เลยค่ะ

 2.  เกาะยาวใหญ่ จังหวัดพังงา


          เกาะยาวใหญ่ ตั้งอยู่ในทะเลอันดามัน ซึ่งอยู่ระหว่างจังหวัดพังงา จังหวัดภูเก็ต และจังหวัดกระบี่ นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาได้ทั้งจาก 3 จังหวัด โดยสิ่งที่น่าสนใจของเกาะยาวใหญ่ ก็คือเป็นเกาะที่มีธรรมชาติทางทะเลและป่าเขาที่อุดมสมบูรณ์สวยงาม มีโค้งอ่าวสวยงามมากมาย อาทิ อ่าวคลองสน อ่าวทิวสน อ่าวนกเป็ดน้ำ และอ่าวไม้ไผ่ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีโรงแรม รีสอร์ท ที่พัก ให้เลือกพักหลากหลายแบบ พร้อมทั้งร้านอาหาร ผับ บาร์ มากมาย อีกทั้งยังมีวิถีชีวิตของคนท้องถิ่นให้เที่ยวชมอีกด้วย

 3. เกาะเต่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี


          เกาะเต่า เป็นเกาะเล็ก ๆ ในทะเลอ่าวไทย ในเขตจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นเกาะที่มีธรรมชาติสวยงาม น้ำทะเลเป็นสีฟ้าใส มองเห็นแนวปะการังและปลาหลากหลายชนิดใต้ท้องทะเลได้อย่างชัดเจน รวมทั้งยังเงียบสงบ สามารถพักผ่อนอยู่กับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ บนเกาะมีเพียงถนนสายเดียว จึงสามารถเที่ยวได้ง่าย ๆ และใช้เวลาไม่มากนัก นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ห่างจากเกาะนางยวน ซึ่งเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงอีกเกาะหนึ่งของท้องทะเลไทย เพียงแค่ 480 เมตรเท่านั้น จึงทำให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเลือกที่จะมาใช้วันหยุดกันบนเกาะแห่งนี้

 4. หมู่เกาะสิมิลัน จังหวัดพังงา


          หมู่เกาะสิมิลัน เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวของไทยที่มีชื่อเสียงติดอันดับโลก ด้วยท้องทะเลในพื้นที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลันนั้นมีความสวยงาม เต็มไปด้วยแนวปะการังหลากสีสัน พร้อมทั้งปลาและสัตว์ทะเลหลากหลายชนิด ซึ่งน้ำทะเลในแถบนี้จะเป็นสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ ใสสะอาด มองเห็นใต้ทะเลได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีหาดทรายขาว เนียนนุ่ม ราวกับผงแป้ง ไม่ว่าใครได้มาสัมผัสที่นี่ต่างก็ต้องตกหลุมรักไปตาม ๆ กัน สอบถามรายละเอียดได้ที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน โทรศัพท์ 0 7645 3272

 5. เกาะช้าง จังหวัดตราด


          เกาะช้าง ตั้งอยู่ห่างจากอำเภอแหลมงอบประมาณ 8 กิโลเมตร โดยจะมีเรือเฟอร์รี่ข้ามไปยังเกาะช้างทุกวัน และยังสามารถนำรถส่วนตัวข้ามไปยังเกาะช้างได้อีกด้วย เพราะเกาะช้างมีพื้นที่มากถึง 429 ตารางกิโลเมตร ซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของเมืองไทยรองจากเกาะภูเก็ต ที่นี่จึงเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งที่ว่าการอำเภอ สถานีตำรวจ โรงพยาบาล ร้านค้า ฯลฯ นอกจากเกาะช้างจะมีหาดทรายและน้ำทะเลสวยใสแล้ว ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย และยังอยู่ใกล้กับเกาะหมากและเกาะกูดอีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานตราด โทรศัพท์ 0 3959 7259

 6. เกาะพีพี จังหวัดกระบี่


          เกาะพีพี เป็นอีกหนึ่งเกาะของเมืองไทยที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ซึ่งภาพของเวิ้งอ่าวคู่ของอ่าวต้นไทรและอ่าวโละดาลัมอันสวยงามนั้น ก็ได้กลายเป็นสัญลักษณ์หนึ่งของท้องทะเลไทยที่โด่งดังไปทั่วโลกอีกด้วย

          เกาะพีพี ประกอบด้วย 2 เกาะใหญ่ คือ เกาะพีพีดอน และเกาะพีพีเล และยังมีอีก 4 เกาะเล็ก ๆ ใกล้เคียง คือ เกาะยูง เกาะไม่ไผ่ เกาะบิดะนอก และเกาะบิดะใน ศูนย์รวมของเกาะพีพีจะอยู่ที่เกาะพีพีดอน ที่นี่จะมีร้านค้า ร้านอาหาร และที่พักมากมาย รวมทั้งยังเป็นท่าเรือหลักของเกาะพีพี โดยบริเวณอ่าวต้นไทรจะมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติขึ้นไปยังจุดชมวิวบนยอดเขา ซึ่งสามารถมองเห็นวิวของเวิ้งอ่าวคู่ของอ่าวต้นไทรและอ่าวโละดาลัมได้อย่างชัดเจน สอบถามรายละเอียดอื่น ๆ และการเดินทางได้ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกระบี่ โทรศัพท์ 0 7562 2163, 0 7561 2811-2

 7. เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี


          เกาะสมุย ตั้งอยู่ห่างจากชายฝั่งจังหวัดสุราษฎร์ธานี ประมาณ 35 กิโลเมตร เป็นเกาะขนาดใหญ่ มีเนื้อที่ประมาณ 247 ตารางกิโลเมตร ซึ่งถือว่าเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของเมืองไทย เกาะสมุยได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอย่างมาก เพราะบนเกาะแห่งนี้มีธรรมชาติที่สวยงาม เงียบสงบ ชาวบ้านยังคงใช้ชีวิตกันอย่างเรียบง่าย แต่ก็ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมทั้งยังมีโรงแรม รีสอร์ทหรูหรา ร้านอาหารระดับ 5 ดาวมากมาย หรือใครชอบแบบแบ็คแพ็กเกอร์ที่นี่ก็มีรองรับ

          สำหรับใครที่ชอบความเงียบสงบที่นี่ก็มีชายหาดหลายแห่งที่น่านอนเล่นพักผ่อน ยามค่ำคืนใครอยากออกมาสนุกสนานกับเสียงเพลงและผู้คน ก็มีร้านค้า ผับ บาร์ เปิดบริการริมชายหาดอย่างครึกครื้น เรียกได้ว่ามาที่เดียวแต่เที่ยวได้อย่างหลากหลาย ทำให้นักท่องเที่ยวจึงเลือกที่จะมาเที่ยวเกาะสมุย เพราะมันคุ้มเกินคุ้ม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ประสานงานการท่องเที่ยวสมุย โทรศัพท์ 0 7742 0504

 8. เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี


          เกาะพะงัน เป็นอีกหนึ่งเกาะของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก เพราะที่นี่คือสถานที่จัดงานฟูลมูน ปาร์ตี้ ริมชายหาดที่สวยงามและสนุกสนานติดอันดับโลกเลยทีเดียว โดยนักท่องเที่ยวมากมายจะหลั่งไหลมาที่เกาะพะงันในค่ำคืนที่พระจันทร์เต็มดวงกันอย่างมากมาย เพื่อมาสนุกสนานกับเสียงเพลงและดนตรีริมชายหาด และดื่มด่ำกับความโรแมนติกในคืนพระจันทร์เต็มดวง ซึ่งจะมีทั้งเสียงเพลงและเสียงคลื่นทะเลคอยขับกล่อมให้ผู้คนได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่

          เกาะพะงัน ตั้งอยู่ห่างจากตัวจังหวัดประมาณ 100 กิโลเมตร มีหาดทรายที่สวยงามอยู่รอบ ๆ เกาะ พร้อมทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากเกาะสมุย เกาะเต่า และเกาะนางยวน ซึ่งมักจะมีเรือโดยสารจากเกาะต่าง ๆ มายังเกาะพะงันในช่วงงานฟูลมูน ปาร์ตี้ ที่นี่จึงครึกครื้นตลอดทั้งปี

          ทั้งหมดนี้เป็นเพียงที่ท่องเที่ยวโดดเด่นในสายตานักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเท่านั้น ซึ่งอันที่จริงแล้วในท้องทะเลไทย ทั้งจากฝั่งอันดามันและฝั่งอ่าวไทยยังมีทะเลอีกหลายแห่งที่มีความสวยงามไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลย วันหยุดว่าง ๆ ใครอยากหาสักสถานที่ไปสวีทหวานกับคู่รัก ก็ลองออกไปสัมผัสทะเลไทยกันนะคะ :)
บทความล่าสุดหมวด กิน เที่ยว


ยอดนิยม
5 วิธีกำจัดคนรักเก่าออกจากใจ
5 วิธีกำจัดคนรักเก่าออกจากใจ

วิธีทำทองม้วนง่ายๆจากกระทะใบเดียว ทำกินเอง สะอาด ปลอดภัย
วิธีทำทองม้วนง่ายๆจากกระทะใบเดียว ทำกินเอง สะอาด ปลอดภัย

20 ข้อที่คุณจะได้เจอเมื่อคบกับ  สาวชอบเที่ยว
20 ข้อที่คุณจะได้เจอเมื่อคบกับ "สาวชอบเที่ยว"

วิธีจับสังเกตุง่ายๆ 6 วิธี จะรู้ได้ยังไงว่าเขาชอบเราหรือเปล่า?
วิธีจับสังเกตุง่ายๆ 6 วิธี จะรู้ได้ยังไงว่าเขาชอบเราหรือเปล่า?

5 ไอเท็มแฟชั่นเด็ด  ที่ต้องพกไปเที่ยววันหยุด
5 ไอเท็มแฟชั่นเด็ด ที่ต้องพกไปเที่ยววันหยุด

รู้หรือไม่! ปัญหาผิวแต่ละตำแหน่ง..สามารถบอกสุขภาพของเราได้
รู้หรือไม่! ปัญหาผิวแต่ละตำแหน่ง..สามารถบอกสุขภาพของเราได้

คุณจะยังกล้าพูดคำว่ารักให้เธอฟังอยู่ไหม
คุณจะยังกล้าพูดคำว่ารักให้เธอฟังอยู่ไหม

ผอมลงแน่ๆ 4 ท่าสลายไขมันง่ายๆ ทำแค่วันละ 4 นาที
ผอมลงแน่ๆ 4 ท่าสลายไขมันง่ายๆ ทำแค่วันละ 4 นาที

หากความเชื่อใจถูกทำลายลงไปจะทำยังไงให้ได้ความเชื่อใจกลับมา!!  7 วิธีเรียกความเชื่อใจกลับมาให้ดีเหมือนเดิม
หากความเชื่อใจถูกทำลายลงไปจะทำยังไงให้ได้ความเชื่อใจกลับมา!! 7 วิธีเรียกความเชื่อใจกลับมาให้ดีเหมือนเดิม

เพิ่งทราบว่าแฟนมีอะไรกับเพื่อน เราจะคุยกับแฟนอย่างไรดี?
เพิ่งทราบว่าแฟนมีอะไรกับเพื่อน เราจะคุยกับแฟนอย่างไรดี?

10 ไอเดียการเลือกของขวัญให้ถูกใจแฟนหนุ่ม!!
10 ไอเดียการเลือกของขวัญให้ถูกใจแฟนหนุ่ม!!

DIY ผมสวยด้วยกิ๊บดำ
DIY ผมสวยด้วยกิ๊บดำ

วิธีป้องกันงูเข้าบ้าน..รู้ไว้และชีวิตจะปลอดภัย
วิธีป้องกันงูเข้าบ้าน..รู้ไว้และชีวิตจะปลอดภัย

วิธีทำผมลอนแบบสาวเกาหลี?เครื่องหนีบผมธรรมดาก็สวยได้~
วิธีทำผมลอนแบบสาวเกาหลี?เครื่องหนีบผมธรรมดาก็สวยได้~

ระวังให้มาก!! ชายหนุ่มซื้อชานมไข่มุกดื่มทุกวัน จนต้องถูก  หามส่งโรงพยาบาล  พอรู้เขาเป็นอะไรเท่านั้นแหละ??
ระวังให้มาก!! ชายหนุ่มซื้อชานมไข่มุกดื่มทุกวัน จนต้องถูก "หามส่งโรงพยาบาล" พอรู้เขาเป็นอะไรเท่านั้นแหละ??

เคล็ดลับ  นวดริมฝีปาก 3 วัน  ให้ปากอมชมพู
เคล็ดลับ "นวดริมฝีปาก 3 วัน" ให้ปากอมชมพู

เคล็ดลับ 12 วิธีสร้างความสุขให้กับตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างไรให้มีความสุขในทุกๆวัน
เคล็ดลับ 12 วิธีสร้างความสุขให้กับตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างไรให้มีความสุขในทุกๆวัน

ทะเลาะกับแฟน เราไม่ผิด เราต้องขอโทษมั้ย
ทะเลาะกับแฟน เราไม่ผิด เราต้องขอโทษมั้ย

คุณภรรยาควรรู้!! 10 ประโยชน์ของทะเบียนสมรส มันดีแบบนี้นี่เอง!
คุณภรรยาควรรู้!! 10 ประโยชน์ของทะเบียนสมรส มันดีแบบนี้นี่เอง!

10 สัญญาณ บอกว่าสามีคิดนอกใจคุณ
10 สัญญาณ บอกว่าสามีคิดนอกใจคุณ

#ครีมกันแดดคุมมัน #แต่งหน้าแบบเกาหลี #ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด #อกหัก #สีผมตามราศีปี #2563 #2563 #สีผมเสริมดวงปี #ตลาดอาหารทะเล #ตำราดูเนื้อคู่ #เล็บเจล #แต่งหน้าใสๆ #อยากเป็นนักร้อง #งเพลงออนไลน์ #ยาเพิ่มความสูง #ฟอร์เวิร์ดเมล์ #พอกหน้าด้วยไข่ขาว #สปิด #พาสปอร์ต #กองทัพอากาศ #สยอง #หนังเกย์ไทย #ลดต้นแขน #ปลูกผักสวนครัว #กลีเซอรีน #ลืมไปก่อน #ข่าวประจำวัน #องค์การสวนพฤกษศาสตร์ #การละเมิดสิทธิ #พริกขี้หนู #อันดับเพลง #จุดด่างดำจากสิว #ฮิปฮอป #สารสนเทศ #พระพุทธศาสนา #ทราย #ฟังดนตรีบรรเลง #ขนม #การลงทุนในกองทุนรวม #ทีวีออนไ #ธรรมกาย #ผมหยิก , 108porn
ข่าววันนี้ , รวมข่าวดัง , ข่าวโซเชียล , ข่าวอุบัติเหตุ , ข่าวอาชญากรรม , ข่าวการเมือง , ข่าวเศรษฐกิจ , ข่าวรอบโลก , ข่าวอื่นๆ , ข่าวดารา

PlazaJob.com