ผู้หญิง ทรงผม แต่งหน้า บำรุงผิว รักษาสิว วิตามิน สมุนไพร วาไรตี้


รีวิว 3 ไอเทมกันแดด "ถูกและดี" แถมยังใช้ง่าย สาวๆ พลาดไม่ได้!!สวัสดีค่ะสาวๆ ชาว SistaCafe ที่น่ารักทุกคน ช่วงนี้หรือช่วงไหนๆ ขึ้นชื่อว่า ' แดด ' ยังก็ต้องร้อนใช่ไหมคะ แดดหน้าฝน แดดหน้าหนาว และยิ่งโดยเฉพาะ แดดหน้าร้อน อย่าได้พูดถึงโดยเด็ดขาด ' เราจะออกไปไหนก็ได้ แต่เราจะยอมแพ้แดดไม่ได้ '

วันนี้ YingLamoon ไม่ได้มามือเปล่าค่ะ แต่มาพร้อมกับ 3 ไอเทม กันแดด ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดที่จะทำความรู้จัก แล้วก็ใช้ซะ!! แหมๆ ขึ้นต้นมาก็อวยซะขนาดนี้ ไม่รู้กันแดดสามตัวที่ว่านี้จะดีจริงหรือเปล่า ถ้าอย่างงั้นก็อย่ารีรอ!! ตามมาดูกันเลยค่ะ
 
เป็นมูสกันแดด Mistine AQUA Base Hydra Pink Perfect Facial MOUSSE SPF50 PA++++  ( สีชมพูขาว ) ตรงกลาง  Mistine AQUA Base Hydra Facial MOUSSE SPF50 PA++++ ( สีฟ้าเงิน ) และ Kiss Me Sunkiller Perfect Strong Plus N SPF50+ (PA++++) สีเหลืองออกทอง เห็นแพ็กเกจ สวยน่ารักแบบนี้สาวๆ อาจจะยังไม่รู้จักคุณสมบัติของกันแดดทั้ง 3 ตัวนี้ เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา ไปชมรีวิวกันแดด 2 ตัวแรกกันก่อนเลยค่ะ
 
กันแดดเนื้อมูส มิสทิน อะควา 2 สูตรใหม่
 

สีชมพูขาว - ฟ้าเงิน สดใสท้าแดด

แพ็กเกจสวยใส น่ารักขนาดนี้ ได้มาแล้วจะรออะไร!? ก็ถ่ายรูปก่อนเลยค่ะ
 
ช่วงต่อไปนี้ YingLamoon ขออนุญาตเข้าโหมด ให้ความรู้อย่างเป็นทางการนะคะ ^ 0 ^ ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่า เป็นคนชอบลอง ใครบอกว่าอันไหนดี ยี่ห้อไหนเลิศ มีหรือจะไม่พลาด ตามเก็บตามกวาด ( เฉพาะที่ราคาจับต้องได้เท่านั้นนะคะ ) ยิ่งเป็นคนมีกระ และมีแนวโน้มว่าจะเป็นฝ้าในอนาคตอันใกล้ เลยให้ความสำคัญกับครีมกันแดดมากๆ 

สำหรับคุณ มิสทิน อะควา 2 สูตรใหม่ กันแดดแบรนด์ไทย สองตัวนี่เข้าตาไปเต็มๆ ด้วยราคาที่สบายกระเป๋า อีกทั้งยังเป็นเนื้อมูส สูตรน้ำ ซึ่งเป็นสูตรใหม่ของ mistine เค้าด้วย แต่ละสูตรไม่เหมือนกันตรงสี และความเป็นธรรมชาติ แต่การซึมซับนั้นรวดเร็ว บางเบาไม่แพ้กันแดดแบรนด์ดังจากประเทศเลยค่ะ ปรบมือรัวๆ ช่วงนี้อวยก่อน เดี่ยวมาทดสอบอีกทีค่อยว่ากันค่ะ
   
Mistine AQUA Base Hydra Pink Perfect Facial MOUSSE SPF50 PA++++
 
  
ตัวแรก Mistine AQUA Base Hydra Pink Perfect Facial MOUSSE SPF50 PA++++ ชมพูฝาขาว ขนาด 20 มล. ตัวนี้เนื้อครีมจะเป็นมูสสีชมพู เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากให้ผิวดูอมชมพูเป็นธรรมชาติ ซึมซับเร็ว ที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยล่ะ Oil Free หน้าไม่มัน อันนี้ชอบค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์กันแดดที่ราคาถูกส่วนใหญ่ พอทาที่หน้าทีไร หน้ามันทู้กกกที ที่สำคัญเหนียวด้วย แต่เจ้ามิสทีน อะควา สีชมพูตัวนี้บอกเลย ผ่าน!!
 
Mistine AQUA Base Hydra Facial MOUSSE SPF50 PA++++
 
 
สำหรับ Mistine AQUA Base Hydra Facial MOUSSE SPF50 PA++++ ขนาด 20 มล. เจ้าสีเงินฝาสีฟ้าตัวนี้ เนื้อครีมเป็นแบบมูส สูตรน้ำ เหมือนกันกับสีชมพูค่ะ แต่เป็นสีขาวเน้นความเป็นธรรมชาติ ซึบซับเร็ว เนื้อเบา และที่สำคัญ oil free เหมือนกันค่ะ หมดกังวลกับปัญหาหน้ามัน ส่วนเนื้อครีมหน้าจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ ^^
 
ลักษณะของเนื้อมูสกันแดด
 
 
จากภาพจะเห็นได้ชัดว่ามีลักษณะที่แตกต่างกันคือ Base Hydra Pink Perfect Facial MOUSSE มีเนื้อมูสกันแดดเป็นสีชมพู เนื้อข้นกว่า ส่วน AQUA Base Hydra Facial MOUSSE เนื้อมูสกันแดดเป็นสีขาวจะไม่ข้นมากเท่ากับสีชมพูค่ะ 
 
ลองที่หน้าดูบ้าง
 

เนื้อมูสกันแดดสีชมพูจะช่วยให้หน้าดูสว่างและขาวกว่าเนื้อมูสกันแดดสีขาว
 
เห็นไหมคะว่าความข้นของเนื้อมูสกันแดดต่างกัน YingLamoon ใช้เป็นเมคอัพเบส พอทาแล้วเนื้อมูสซึมเร็ว หน้าเหมือนทาแป้ง ส่วนตัวโอเคค่ะ แต่ติดอย่างเดียว แอบมีกลิ่นแอลกอฮอล์นิดนึง นอกนั้นโอเคค่ะ คุณภาพเกินราคา หน้าไม่มัน ให้คะแนน 7เต็ม 10 ทีนี่ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของสาวๆ กันแล้วล่ะคะ ว่าชอบแบบไหน จะขาวแบบธรรมชาติหรือจะขาวแบบอมชมพู ที่สำคัญ ราคาสบายกระเป๋าด้วยค่ะ ^^
 
Kiss Me Sunkiller Perfect Strong Plus N SPF50+ (PA++++)
 

สีขวดแลดูไฮโซ


ได้มาก็ขอสักแชะ เพื่อเป็นหลักฐาน ดีงามม ^^
 
มาที่แบรนด์ Kiss Me จากญี่ปุ่น ต้องบอกก่อนว่า เจ้าตัวโลชั่นกันแดด Kiss Me Sunkiller Perfect Strong Plus N SPF50+ (PA++++) ก่อนหน้านี่มีมาแล้วประมาณ 2 รุ่น สำหรับตัวนี้เป็นตัวใหม่ เขาปรับปรุงมา ซึ่งก็ดีสมกับที่เขาตั้งใจพัฒนาสูตรจริงๆ 

เป็นสูตรเข้มข้นพิเศษช่วยปกป้องผิวหน้าได้สตรองที่สุด เหมาะมากสำหรับช่วงซัมเมอร์ที่อากาศร้อนองศาเดือดสุดๆ แบบนี้ และคงโดนใจสาวๆ ที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องเจอแดดนานๆ YingLamoon ขอแนะนำ Kiss Me Sunkiller Perfect Strong Plus N SPF50+ (PA++++) ตัวนี้เลยช่วยได้เยอะค่ะ
 
มาดูเนื้อโลชั่นของ Kiss Me Sunkiller Perfect Strong Plus N SPF50+ (PA++++)
 
 
เนื้อโลชั่นกันแดดของ Kiss Me Sunkiller Perfect Strong Plus N SPF50+ (PA++++)  เป็นสีขาว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและไม่แต่งสี ซึมซับเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะ เห็นคนเม้าท์กันว่า เจ้านี่กันน้ำ แล้วก็กันเหงื่อได้ด้วย อืมมมม โดนได้อีก ใครจะไปว่ายน้ำ หรือดำน้ำ ลองพกไอเทมตัวนี้ดู ไม่ลองไม่รู้ค่ะ? 
 
ไหนมาลองที่หน้ากันดูบ้างซิ!!
 
กระ!! ชัดมากเลยค่ะคุณขา TOT
 
เวลาทาแล้วรู้สึกว่าไม่ต้องทาแป้งก็ได้ แต่มาคิดดูอีกทีคงไม่ไหวล่ะค่ะ แม่จะไม่ยอมโชว์หน้าสดโดยเด็ดขาด อย่างน้อยก็ต้อง Make up กันบ้างสิโนะ ^^" เข้าเรื่องต่อค่ะ สำหรับเนื้อโลชั่นนั้นจากรูป ไม่หนืด ไม่เหนียว เหมือนมีแป้งผสมแต่ไม่รู้ว่าเป็นอะไรค่ะ YingLamoon ลองทาหลังลงครีมบำรุง อืมเข้าหน้าดี ลงรองพื้นตามยังได้อีก Kiss Me Sunkiller Perfect Strong Plus N SPF50+ ( PA++++ ) ยังช่วยควบคุมความมันระหว่างวันได้ด้วยค่ะ สรุปว่าดีสมราคาคุย ให้คะแนน 8 เต็ม 10 ใครอยากลองกันแดดแบรนด์จากญี่ปุ่น แนะนำให้ลองใช้ดู ดีไม่ดียังไงอย่าลืมมาเล่าสู่กันฟังนะคะ ^^
 
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
 
สำหรับรีวิว 3 ไอเทม กันแดด ที่คุณห้ามพลาด!! ก็จบลงแล้ว ^^ YingLamoon ไม่รู้ว่า 3 ไอเทมนี้จะโดนใจเพื่อนๆ ที่กำลังหาครีมกันแดดดีๆ ราคาย่อมเยาหรือเปล่า ส่วนใครที่สนใจเจ้า 3 ไอเทมนี้ ก็ลองไปเดินดูตามร้านสะดวกซื้อหรือตามร้านในห้างดูนะคะ หาไม่ยาก อีกอย่าง ราคาสบายกระเป๋าด้วย คุณภาพใช้ได้ ถูกและดีของจริงเชียวล่ะ ตอนนี้ก็ขอ say good bye ก่อนนะคะ ^^ คราวหน้ามีอะไรดีๆ แล้วจะมาเล่าสู่กันฟังใหม่ ไปแล้ว บายค่ะ 
บทความล่าสุดหมวด ผู้หญิง


ยอดนิยม
5 วิธีกำจัดคนรักเก่าออกจากใจ
5 วิธีกำจัดคนรักเก่าออกจากใจ

วิธีทำทองม้วนง่ายๆจากกระทะใบเดียว ทำกินเอง สะอาด ปลอดภัย
วิธีทำทองม้วนง่ายๆจากกระทะใบเดียว ทำกินเอง สะอาด ปลอดภัย

20 ข้อที่คุณจะได้เจอเมื่อคบกับ  สาวชอบเที่ยว
20 ข้อที่คุณจะได้เจอเมื่อคบกับ "สาวชอบเที่ยว"

วิธีจับสังเกตุง่ายๆ 6 วิธี จะรู้ได้ยังไงว่าเขาชอบเราหรือเปล่า?
วิธีจับสังเกตุง่ายๆ 6 วิธี จะรู้ได้ยังไงว่าเขาชอบเราหรือเปล่า?

5 ไอเท็มแฟชั่นเด็ด  ที่ต้องพกไปเที่ยววันหยุด
5 ไอเท็มแฟชั่นเด็ด ที่ต้องพกไปเที่ยววันหยุด

รู้หรือไม่! ปัญหาผิวแต่ละตำแหน่ง..สามารถบอกสุขภาพของเราได้
รู้หรือไม่! ปัญหาผิวแต่ละตำแหน่ง..สามารถบอกสุขภาพของเราได้

คุณจะยังกล้าพูดคำว่ารักให้เธอฟังอยู่ไหม
คุณจะยังกล้าพูดคำว่ารักให้เธอฟังอยู่ไหม

ผอมลงแน่ๆ 4 ท่าสลายไขมันง่ายๆ ทำแค่วันละ 4 นาที
ผอมลงแน่ๆ 4 ท่าสลายไขมันง่ายๆ ทำแค่วันละ 4 นาที

หากความเชื่อใจถูกทำลายลงไปจะทำยังไงให้ได้ความเชื่อใจกลับมา!!  7 วิธีเรียกความเชื่อใจกลับมาให้ดีเหมือนเดิม
หากความเชื่อใจถูกทำลายลงไปจะทำยังไงให้ได้ความเชื่อใจกลับมา!! 7 วิธีเรียกความเชื่อใจกลับมาให้ดีเหมือนเดิม

เพิ่งทราบว่าแฟนมีอะไรกับเพื่อน เราจะคุยกับแฟนอย่างไรดี?
เพิ่งทราบว่าแฟนมีอะไรกับเพื่อน เราจะคุยกับแฟนอย่างไรดี?

10 ไอเดียการเลือกของขวัญให้ถูกใจแฟนหนุ่ม!!
10 ไอเดียการเลือกของขวัญให้ถูกใจแฟนหนุ่ม!!

DIY ผมสวยด้วยกิ๊บดำ
DIY ผมสวยด้วยกิ๊บดำ

วิธีป้องกันงูเข้าบ้าน..รู้ไว้และชีวิตจะปลอดภัย
วิธีป้องกันงูเข้าบ้าน..รู้ไว้และชีวิตจะปลอดภัย

วิธีทำผมลอนแบบสาวเกาหลี?เครื่องหนีบผมธรรมดาก็สวยได้~
วิธีทำผมลอนแบบสาวเกาหลี?เครื่องหนีบผมธรรมดาก็สวยได้~

ระวังให้มาก!! ชายหนุ่มซื้อชานมไข่มุกดื่มทุกวัน จนต้องถูก  หามส่งโรงพยาบาล  พอรู้เขาเป็นอะไรเท่านั้นแหละ??
ระวังให้มาก!! ชายหนุ่มซื้อชานมไข่มุกดื่มทุกวัน จนต้องถูก "หามส่งโรงพยาบาล" พอรู้เขาเป็นอะไรเท่านั้นแหละ??

เคล็ดลับ  นวดริมฝีปาก 3 วัน  ให้ปากอมชมพู
เคล็ดลับ "นวดริมฝีปาก 3 วัน" ให้ปากอมชมพู

เคล็ดลับ 12 วิธีสร้างความสุขให้กับตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างไรให้มีความสุขในทุกๆวัน
เคล็ดลับ 12 วิธีสร้างความสุขให้กับตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างไรให้มีความสุขในทุกๆวัน

ทะเลาะกับแฟน เราไม่ผิด เราต้องขอโทษมั้ย
ทะเลาะกับแฟน เราไม่ผิด เราต้องขอโทษมั้ย

คุณภรรยาควรรู้!! 10 ประโยชน์ของทะเบียนสมรส มันดีแบบนี้นี่เอง!
คุณภรรยาควรรู้!! 10 ประโยชน์ของทะเบียนสมรส มันดีแบบนี้นี่เอง!

10 สัญญาณ บอกว่าสามีคิดนอกใจคุณ
10 สัญญาณ บอกว่าสามีคิดนอกใจคุณ

#แชมพูสำหรับคนผมมัน #ครีมกันแดดทาตัว #แว่นกันแดด #แชมพูสมุนไพร #แบบทรงผมยาว #คอลลาเจนในเซเว่น #ดวงเนื้อคู่ #ราศี #โลชั่นเภสัช #ฟื้นฟูผิวหน้า #ครีมทารอบดวงตา #หน้าจอคอม #อาหารภาคเหนือ #ที่พักกาญจนบุรี #กล่องใส่แว่นตา #ฟุตบอลอังกฤษ #ไก่นึ่ง #ไทโก #โหลดเกม #ด้วยความคิดถึง #แบด #ตลาดอินโดจีน #การเขียนบทความ #ยาสตรี #การสร้างแบรนด์ #อาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบ #ครีมผิวขาว #หวยดัง #ไม้กอล์ฟ #ทริปเชียงใหม่ #เซฮุน #สาเหตุผมร่วง #การใช้คอมพิวเตอร์ #ฮีรูสการ์ #เทคนิคการจีบสาว #แก้ปวดหัว #ฟีนอล์ฟทาลีน #ถนนนางงาม #ม.ราชภัฏสุรินทร์ #หมูย่างเกาหลี #รักษาหลุมสิว
ข่าววันนี้ , รวมข่าวดัง , ข่าวโซเชียล , ข่าวอุบัติเหตุ , ข่าวอาชญากรรม , ข่าวการเมือง , ข่าวเศรษฐกิจ , ข่าวรอบโลก , ข่าวอื่นๆ , สูตรอาหาร , สูตรน้ำพริก , สูตรน้ำจิ้ม , สูตรของหวาน , สูตรเบเกอรี่ , สูตรเครื่องดื่ม

PlazaJob.com