ผู้หญิง ทรงผม แต่งหน้า บำรุงผิว รักษาสิว วิตามิน สมุนไพร วาไรตี้


โดนแฟนนอกใจและกายสวัสดีครับ นี่เป็นกระทู้แรกของผม
ผมมีเรื่องมาแชร์ประสบการณ์ เป็นเรื่องจริงของตัวผมเอง เรื่องที่บางคนฟังแล้วอาจจะไม่อยากเชื่อ ผมเองก็ยังไม่เชื่อ แต่วันนี้ผมจะมาเล่ามาแชร์ประสบการณ์ให้ฟัง พิมไปน้ำตาก็ไหลบ้างนิดหน่อย แต่จะพิมให้จบเท่าที่ทำได้ ผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย
แนะนำตัวแล้วกัน ขอใช้เป็นนามสมมุติแล้วกันนะครับ ผมชื่อ เอ นามสมมุติ ผมเป็นทหารอากาศอยู่ดอนเมือง ตอนนี้ปลดทหารเรียบร้อยแล้ว 
เรื่องมีอยู่ว่า ผมได้เล่นแอฟชนิดนึง ไม่รู้ว่าเอ่ยได้รึป่าว บีทอกๆ ไรนั่นอ่ะ ตอนนั้นผมโสด ไม่มีแฟน เล่นไปก็มีสาวเข้ามาคุยด้วยหลายๆคน แต่อยู่ๆก็มีผู้หญิงคนนึงเข้ามาคุย เขาชื่อ บี นามสมมุติ บีเธอเป็นคนไม่สวยมาก ไม่ขาวมาก แต่เธอ ไม่เหมือนคนอื่น คือเธอคุยเก่ง ฉลาด มีความมั่นใจ แบบว่าผมไม่เคยเจอผผู้หญิงแบบนี้มาก่อน ทำให้ผมรู้สึกดีกับเทอ ผมคุยกัน ช่วงประมาณ เดือน สิงหาปี 57 คุยกันได้ เดือนกว่า แต่ไม่ได้เป็นแฟนกันนะ คุยกันแบบสนุกและ ร้สึกดี ซักพักเขาก็หายไป ผ่านไปนานพอสมควร แล้วช่วงประมาณ พฤษภา ปี 58 บีก็กลับมาคุยกับผมอีก มารอบนี้เขาดูสนใจเราพิเศษ เราก็ถามว่าหายไปใหนมา เขาก็บอกไม่ได้เล่นบีทอค พึ่งมาเล่น เราเลยคุยกันได้เดือนนึง คอยเป็นห่วง คอยเล่าเรื่องต่างๆให้ฟัง อยู่ๆผมก็รักบี เลยขอเขาเป็นแฟน ผมเป็นแฟนเขาวันที่ 7 เดือน กรกฏา ปี 58 เราก็เริ่มคุย ดูแลกันดีมาตลอด ผมเลยบอกเขาว่า ผมจะดูแลเขา จะรักเขา จะเสมอต้นเสมอปลาย เวลาต่อมาบีก็เริ่มมาหาผมที่กองพัน บีเป็นคนนครปฐม ซึ่งก็ไม่ห่างกันมาก เดินทางมาหาผม ประมาณ 1 ชั่วโมง ครึ่ง วันแรกที่บีมาหา เขาตัวเล็กๆ ไม่ขาวนะ ปกติ บีมายืนรอผมตรงตู้ เอทีเอ็ม บีมากับเพื่อนผู้หญิง มาถึง ผมก็ไปถือกระเป๋าให้บี บีบ่นหิวข้าว ผมก็พาบีไปหาข้าวกิน ซื้อขนม ซื้อไอศครีมมากินกัน ผมก็ตื่นเต้นนิดนึง คุยกันมานานก็พึ่งเจอกันครั้งแรก บีก็ขอถ่ายรูปกับผม เราก็ถ่ายรูปกัน วันนั้นถ่ายไปหลายรูปเลย ทำให้ผมมีความสุขมาก ปกติแล้วผมเป็นคนไม่ค่อยอะไรกับเรื่องแฟนเท่าไร แต่ผมเจอคนนี้ ผมเลยอยากให้บีมีความสุข ผมเลยทุ่มเททุกอย่างเพื่อเขา โทรคุยกับพ่อแม่เขา พ่อแม่ทั้ง 2 ฝ่ายก็รับรู้ เราบอกกับ พี่สาว บอกกับพ่อกับแม่บี ว่า ผมจะดูแลน้อง ครับ ผมอายุ ห่างจาก บี 2 ปี บีเรียนมหาลัยที่นครปฐม หลังจากนั้นบีก็เริ่มมาหาผม อาทิตย์ล่ะครั้ง เพราะบีก็ติดเรียนด้วย บางทีไม่มีเรียน บีก็มาหาผม ผมก็พาบีไปกินข้าวแถวสะพานใหม่บ้าง ไปกิน KFC กัน (KFC ผมก็เพิ่งเคยกินครั้งแรกนี่แหละ ) ไปกินอะไรหลายๆอย่าง ผมดูแลบี มากกว่าทุกคนที่ผมเคยคบ ผมทำทุกอย่างให้เขา ทุ่มเทเต็มที่ เวลาห่างกัน ผมก็ไม่เคยไปคุยกะผู้หญิงคนใหนเลย ผมซื่อสัตย์กะบีมาตลอดเวลา ผมเคยถามเขาว่า ทำไมเขาถึงชอบผม บีตอบว่า บีชอบคนในเครื่องแบบ แต่ถึง เอ ไม่ได้เป็นทหารแล้วแล้ว บีก็ยังรักเอ เหมือนเดิม ผมเลยขอกับบีว่า ถ้าวันนึงมีคนที่ดีกว่าเราเข้ามา บีอย่าทิ้งเราไปนะ แต่ถ้าบีจะมีคนอื่น บีบอกเรานะ อย่าหลอกเรานะ เรารักบีมากนะ บีก็สัญญา
เราก็เริ่มไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ ไปดูหนัง พาไปซื้อของ บางทีบีจะเอาเงินไปออกค่ายมหาลัย ผมก็เลยช่วย ผมไม่ค่อยมีตังหรอก แต่ผมก็ไปรับจ้างเข้าเวรเพื่อหาตังมาให้บี แต่มีสิ่งนึงที่เขาไม่เหมือนคนอื่น คือบี จะไม่ชอบตั้งสถานะกับผม ให้เหตุผลกับผมว่า ตั้งแล้ว ถ้าเกิดวันนึงเลิกกัน คนจะสมน้ำหน้าเอา ผมก็เข้าใจ แต่ก็น้อยใจนิดๆ แต่รักเขาเลยไม่พูดอะไร บางทีไปโพสหน้าเฟสเขา บีก็ลบโพส แล้วบอกญาติๆในเฟสเยอะ มันจะดูไม่ดี ผมก็ยอมเธอ บางครั้งทะเลาะกัน เรื่องที่มีคนอื่นเข้ามาคุย ผมก็หวงแล่ะหึงเป็นธรรมดา บีก็บอกผมงี่เง่า ไม่เข้าใจบี ทุกครั้งที่ทะเลาะ ส่วนมากผมจะขอโทษบี เพราะไม่อยากทะเลาะกัน ถึงผมจะผิดหรือไม่ผิด ผมก็จะขอโทษ เพราะรักเขา ทุกๆวันที่ 7 ผมจะมีของขวัญให้บีตลอด ผมห่อของขวัญไม่เป็น แต่ผมก็ไปดูยูทูปการห่อของขวัญ เพื่อที่จะทำให้บี หลายๆอย่างผมทำให้บีเต็มที่ รักบีมาก บีก็มีของขวัญให้ผมเหมือนกัน ดอกไม้ หลายๆอย่าง เรารักกันมาก จนวันนึงผมรู้สึกบีแปลกๆไป เป็นความรู้สึกในตัวผมมันบอกเอง เลยโทรไปหาบีว่าทำไร บีบอกดูหนัง เราเลยไม่กวน แต่เรามีรหัสเฟสเขา ซึ่งผมบันทึกในเว็บ แต่บีไม่รู้ว่าผมมี ผมเลยเข้าไปดูแชทบี ในตอนนั้น ที่บีบอกดูโทรทัศ บีกำลังคุยอยู่กับผู้ชายคนนึง เป็นทหารเรือ คุยกันแบบ สดๆเลย ผมก็อ่าน พิมคุยประมาณว่า ทำไร คิดถึง แฟนผมก็คุยตอบ คิดถึงเหมือนกัน ดูสิ! บีมีเวลาคุยกับคนอื่น แต่ไม่คุยกับผม แล้วบีก็คุยกับทหารเรือต่อ ทหารเรือก็จะชวนไปเที่ยว แฟนผมก็บอกเดี๋ยวไปด้วย ทหารเรือบอกในถานะอะไร แฟนผมบอก อยากให้ในถานะอะไร ทหารเรือบอกแฟนได้ไหม แฟนผมก็หัวเราะ ชอบใจ แฟนผมบอกเดี๋ยวจะโทรหาถ้าไป ทีนี้ผมเสียใจนะที่เห็นแบบนั้น เลยพิมตอบในแชทเลย แต่เป็นเฟสของแฟนผม บอกไปว่า คุยกันแบบนี้ไม่เป็นแฟนกันเลยล่ะ นี่เมียผมนะครับ เกรงใจผมหน่อย วันนั้นผมก็ทะเลาะกันกับแฟน จนเกือบจะเลิก แล้วบีก็มาขอโทษผม ผมก็เลยบอก ไม่เป็นไร ผมให้อภัย แต่อย่าทำกับผมแบบนี้อีก เริ่มต้นกันใหม่ แล้วเราก็ดีกันเหมือนเดิม แต่สิ่งที่ไม่เหมือนเดิม คือผมระแวงบี บางทีผมโทรไป บีก็บอกไปเรียน ไปทำกิจกรรม ไปทำงานช่วยอา ผมก็ไม่อยากคิดมาก แล้วผมก็ชอบสงสัยต่างๆ ชอบคิดไปเอง แต่ด้วยความรัก ก็บอกตัวเองตลอดว่าไม่มีอะไรหรอก แล้วไม่นานก็มีผู้ชายเข้ามาคุย บีก็แอบคุยกัน เปลี่ยนรหัสหนีผม บ้างและ ผมจับได้ จนครั้งที่ 4 ผมก็ให้อภัยบี เพราะผมรักบี บีบอกผมว่า มันไม่มีอะไรหรอก เขาก็แค่มาคุย หนูไม่รักใครนอกจากพี่แล้ว ผมก็ดีใจที่บีพูดแบบนั้น ผมเคยคุยเรื่องแต่งงาน เรื่องต่างๆเยอะมาก ผมก็เก็บเงินรอบีเรียนจบ ถึงจะไม่ได้อยู่ใกล้กัน แต่ด้วยความรัก และสิ่งดีๆที่บีมีให้ผม ทำให้ผมตั้งใจจะแต่งกับบีมาก นิสัยผมเป็นคนไม่กินเหล้า ไม่ดูดบุหรี่ นะ ไม่ชอบเที่ยว ผมทำดีกับบีมาตลอด จนวันนึง ผมปลดทหาร ผมกลับมาอยู่บ้าน ทำให้เราห่างกันมากขึ้น ระหว่างลพบุรี กับ นครปฐม แล้วจุดเปลี่ยนก็มาถึง เดี๋ยวมาต่อนะครับ ลืมบอกไปว่า บีสวยขึ้นกว่าเดิมมาก บีดูแลตัวเองผมเคยถามนะว่า จะสวยให้ใครดู เพราะผมชอบที่บีเป็น ไม่ต้องสวยหรอก แต่บีบอกอย่าให้ผมดีใจที่มีบีเป็นแฟน หลังจากนั้น
พอห่างกันทำให้ผมกับบีไม่ได้เจอกันเท่าไร 2 เดือนเจอที 1 เดือนเจอครั้ง จนวันนั้น เขาบอกผมว่าเดี๋ยวไปทำงานกับอา อาจกลับดึก นอนก่อนเลยไม่ต้องรอ แต่วันนั้นผมก็รอ รอจนตี4 รอบีโทรมา พอเช้าผมก็โทรหาบี บีบอกเมื่อคืนทำงานมาแล้วก็หลับเลย ขอโทษที่ไม่ได้โทรไป ผมก็แค่น้อยใจนิดหน่อย แล้วผมรู้สึกสงสัย เหมือนมีอะไรมาดลใจให้ไปดูเฟสบี พอผมเข้าไปดูเฟสบีมันก็จะมีคนมากดถูกใจ แต่จะมีไอ้คนนี้แล่ะ กดถูกใจไม่เหมือนคนอื่น กดเป็นหัวใจบ้าง กดเป็นรูป ว้าว บ้าง ผมเลยเข้าไปดู ก็ไปเจอหน้าเฟสมันลงรูป เป็นรูปมันกับบีคุยวีดีโอคอลกัน เวลา 5 ทุ่ม ซึ่งบีไม่ได้ไปทำงานเลย แต่บีคุยกับมัน ผมเลยไปถามไอ้ผู้ชายคนนั้น ว่าเป็นไรกับบี มันบอก เป็นแฟนครับ หลังจากนั้นผมก็ไม่พูดอะไร จนผมคุยกับบี บีบอกแค่รุ่นพี่ที่ มหาลัย ไม่มีอะไรจริงๆ คุยเล่นๆ ผมเลยบอก ไอ้ที่เล่นๆ อ่ะ รู้ไหมว่าเรารู้สึกยังไง ถ้าไม่รักก็บอกกันตรงๆ บีก็บอกว่ารักผม ผมเลยให้บีไปลบมันออกจากเพื่อนในเฟส บีบอกจะไปลบเขาทำไม ไม่ได้มีอะไรจริงๆ จนผมโมโห จะเลิก สุดท้ายเขาก็ลบให้ แล้วผมก็ระแวงบีมาตลอด บีบอกผมว่า ขอโอกาส จะแก้ตัวใหม่ จะไม่คุยกับใครแล้ว ผมเลยให้โอกาสครั้งที่ 5 ผมบอกบีว่า ผมเหนื่อยแล้วนะ ถ้าบีโกหกผมอีก ผมไม่อยู่แล้วนะ ผมเจ็บ บีก็บอกว่า จะทำตัวใหม่ แล้ววันนั้น ผมรู้สึกแปลกๆ เลยโทรหาบี ปกติผมจะไม่ค่อยโทรไป ... วันนั้นโทรไป บีไม่รับสาย โทรไปครั้งที่2 บีถึงรับ ผมเลยถาม ว่าทำไมถึงรับช้า บีบอกอย่มอ เรียนอยู่ แต่ผมได้ยินเสียงรถนะ เหมือนอยู่ในเมือง ผมเลยขอบีวีดีโอคอล บีไม่ยอม บอกว่าผมงี่เง่า ไม่เชื่อใจก็ไม่ต้องคุยกันหรอก ซึ่งผมรักบีมาก ผมน้ำตาไหล แล้วผมก็วีดีโอคอลไป บีกดวางสาย โทรไปบีก็กดวางสาย โทรไป 5-6 สาย บีก็ไม่รับ จนผมพิมไปบอกในแชทบีว่า เราเลิกกันเถอะ เราเหนื่อย เหนื่อยที่ต้องมาระแวง เหนื่อยที่ต้องมารู้สึกไม่มีสิทธ์อะไรในตัวบีเลย หลังจากนั้น ตอนเย็น บีก็โทรมา บอกว่า เรียนอยู่จริงๆ เข้าใจกันหน่อย ผมเลยถามแล้วทำไมได้ยินเสียงรถ บอกความจริงมาเหอะ บีเลยบอกว่า บีอยู่กับรุ่นพี่ แต่อยู่กันหลายคน ที่ไม่บอกกลัวคิดมาก ผมเลยร้องไห้นะ น้ำตามันไหลเอง บีบอกผมว่า ไม่รู้จะทำไงให้ผมเชื่อใจ ผมบอกบีว่า แค่พูดความจริง เราไม่โกรธหรอก ขอแค่อยากโกหกเรา ผมเลยขอห่างกับเขาเมื่อวันที่ 28 พฤษภา 59 พอห่างเขาก็ลบเพื่อนผม วันที่ 30 ผมเพิ่มเพื่อนไป บีรับ แล้วรูปในเฟสบีก็ลงกับผู้ชาย ถ่ายรูปคู่กัน บีไปงานบวช บีไม่บอกผม บีไปถ่ายรูปกับตำรวจที่เรียนจบใหม่ ๆ บีไปโอบเอวเขา 
ผมรู้สึกเสียใจมาก จนผมรู้สึกอยากรู้ว่าเฟสเขาคุยอะไรกับใครบ้าง เลยให้เพื่อนที่เก่งคอมช่วยแฮกเฟสเขา ก็ลองผิดลองถูก มั่วอีเมล์บ้าง จนเข้าได้ ผมก็เข้าไปดูในแชท คือในแชทเขาคุยกับคนอื่น 4-5 คน บางคนที่เขาบอกว่าเป็นญาติกัน เป็นพี่ชาย เป็นเพื่อน เป็นกระเทย คือทุกคนเรียกเขาแฟน บางคนเรียกเมีย คือสิ่งที่ผมเห็นผมอึ้งมาก ตลอดเวลาที่บีคบกับผมมา บีไปเที่ยวกับคนอื่น วันที่บอกว่าไปมอ เรียน ไปทำงาน เขาไปเที่ยวกับผู้ชายคนอื่น ผมถึงกับน้ำตาไหลแบบบอกไม่ถูก แล้วก็มาเจอแชทนึง แชทที่เขาคุยกับคนที่วีดีโอคอลกัน ที่ผมไปถามว่าเป็นอะไรกับบี ที่มันตอบว่าเป็นแฟน
เข้าไปอ่านก็เจอประมาณว่า คิดถึงเมียจัง วันนี้ไปกินข้าวกันไหม คือมันไปด้วยกันบ่อยมาก แล้วเลื่อนมาดูเรื่อยๆ ก็เจอรูป ที่ไอ้นั่นส่งมา เป็นรูป มันกับบีในห้องนอน2คน บีใส่เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น ให้มันกอด ให้มันหอมแก้ม ให้มันซุกนม ที่นมก็มีรอยแดงนิดๆ แล้วบีเป็นคนถ่าย ในขณะที่ถ่าย บีก็ยังใส่แหวน ที่ผมซื้อให้เป็นของขวัญ แหวนที่สลักชื่อ บีกับผม ผมรู้สึกทำอะไรไม่ถูก มันอึดอัดไปหมด มันแน่นที่หน้าอก มันจุก มือผมสั่น ผมทำอะไรไม่ถูก คือวันที่เขานอนด้วยกัน ก่อน วันที่ 15 พฤษภาคม ก่อนหน้านั้นเขาเคยบอกว่าไปทำงาน ไม่ว่างคุย แล้ว วันที่16 บีมาหาผมที่บ้าน ผมก็ไม่คิดไร ตอนมีอะไรกัน บีบอกให้ผมใส่ถุง ไม่ให้ผมดูด คือมันแปลก ผมคิดมาก จนาวันนี้ ผมรู้ความจริงทุกอย่าง ผมพูดให้แม่ผมฟังทั้งน้ำตา โทรไปหาแม่บี ทุกๆคนไม่อยากเชื่อว่าบีทำแบบนั้น แม่บีร้องไห้ ผมก็ร้องไห้ คือผมท้อมาก แล้ว วันที่ 3 มิถุนา 59 บีโทรมาหาผม บีบอกขอคุยด้วย บีบอกขอให้ผมลบรูปที่ผมไปเจอมา เขาบอกเขาไม่เหลืออะไรแล้ว พ่อแม่ด่าเขา เขาโดนทุกอย่าง พี่น้องว่า เขาขอร้อง เขาบอกให้หนูได้ไหม ลบรูป ให้หนูกราบตีน ให้หนูไปหาก็ยอม หนูเสียหมดแล้ว ผมเลยถามว่า งั้นหนูฟังพี่นะ คุยกันดีๆ ผมก็พูดทั้งน้ำตา พี่ถามไรหนูหน่อยนะ หนูทำกับพี่แบบนี้ทำไม หนูไปนอนกับคนอื่นทั้งๆที่หนูเป็นแฟนพี่ หนู ไม่รักตัวเอง หนูไม่รักพ่อแม่ หนูไม่รักพี่ หนูทำไมทำแบบนี้ บีตอบผม ว่า บีไม่รู้ว่าบีทำอะไรลงไป บีขอโทษ ผมก็ได้แต่น้ำตาไหล บีบอกให้ผมลบรูปเถอะนะ บีขอร้อง ทำไมพี่ต้องทำกับบีแบบนี้ บีก็ร้องไห้ ผมก็ตอบกลับไปว่า แล้วทำไมบีถึงทำกับพี่แบบนี้ บีรู้ไหม พี่ทุ่มเทและรักบีมากแค่ใหน พี่ไม่เคยจะคุยกับผู้หญิงคนใหน พี่ซื่อสัตย์กับบีตลอดมา พี่ทุ่มเททุกอย่าง สิ่งใหนบีอยากได้ พี่ก็หามาให้ ไม่มีตังก็ไปทำงานหามาให้ ยอมอดหลับอดนอนเพื่อหามาให้บี พี่เก็บเงินเพื่อรอบีเรียนจบ จะได้แต่งงานกัน พี่เข้ากับพ่อแม่บี เพื่อให้เขาสบายใจ พี่ไม่เคยปิดบังบี พี่ไม่เคยโกหกบี พี่ดีกับบีทุกๆอย่าง แต่สิ่งที่บีตอบแทนพี่ นี่หรอ รางวัลของคนที่ทำดีมาตลอด บีทำกับพี่แบบนี้หรอ ผมพูดไปผมก็ร้องไห้ คือมันเจ็บมาก เจ็บแบบบอกไม่ถูก มีคนอื่นไปนอนกับคนอื่น แต่ไม่ทิ้งเรา เก็บเราไว้ ทุกๆคำพูดที่เราสัญญากัน ที่บีบอกจะไม่คุยกับใครแล้ว ที่บีจะแต่งงานกับผม ทุกๆสิ่งมันพังไปหมด สัญญาว่าจะไม่ปล่อยมือกัน ผมพูดอะไรไม่ออกจริงๆ ถ้าเกิดบีได้มาอ่าน อยากฝากบอกบีนะว่า เรารักบีมากนะเราไม่เคยรักแฟนคนใหนเท่าบีเลย เรากลัวคนอื่นทำบีเสียใจ ขอโทษที่ยังไม่ได้พาไปทะเล ขอโทษที่ยังไม่ได้ไปไหว้แม่บี ขอโทษที่เรารักษาบีไว้ไม่ได้ ขอโทษที่งี่เง่าตลอดมา เรารักบีมากนะวันนี้เราท้อเราหมดแรง  โชคดีนะ
 
บทความล่าสุดหมวด ความรัก


ยอดนิยม
5 วิธีกำจัดคนรักเก่าออกจากใจ
5 วิธีกำจัดคนรักเก่าออกจากใจ

วิธีทำทองม้วนง่ายๆจากกระทะใบเดียว ทำกินเอง สะอาด ปลอดภัย
วิธีทำทองม้วนง่ายๆจากกระทะใบเดียว ทำกินเอง สะอาด ปลอดภัย

20 ข้อที่คุณจะได้เจอเมื่อคบกับ  สาวชอบเที่ยว
20 ข้อที่คุณจะได้เจอเมื่อคบกับ "สาวชอบเที่ยว"

วิธีจับสังเกตุง่ายๆ 6 วิธี จะรู้ได้ยังไงว่าเขาชอบเราหรือเปล่า?
วิธีจับสังเกตุง่ายๆ 6 วิธี จะรู้ได้ยังไงว่าเขาชอบเราหรือเปล่า?

5 ไอเท็มแฟชั่นเด็ด  ที่ต้องพกไปเที่ยววันหยุด
5 ไอเท็มแฟชั่นเด็ด ที่ต้องพกไปเที่ยววันหยุด

รู้หรือไม่! ปัญหาผิวแต่ละตำแหน่ง..สามารถบอกสุขภาพของเราได้
รู้หรือไม่! ปัญหาผิวแต่ละตำแหน่ง..สามารถบอกสุขภาพของเราได้

คุณจะยังกล้าพูดคำว่ารักให้เธอฟังอยู่ไหม
คุณจะยังกล้าพูดคำว่ารักให้เธอฟังอยู่ไหม

ผอมลงแน่ๆ 4 ท่าสลายไขมันง่ายๆ ทำแค่วันละ 4 นาที
ผอมลงแน่ๆ 4 ท่าสลายไขมันง่ายๆ ทำแค่วันละ 4 นาที

หากความเชื่อใจถูกทำลายลงไปจะทำยังไงให้ได้ความเชื่อใจกลับมา!!  7 วิธีเรียกความเชื่อใจกลับมาให้ดีเหมือนเดิม
หากความเชื่อใจถูกทำลายลงไปจะทำยังไงให้ได้ความเชื่อใจกลับมา!! 7 วิธีเรียกความเชื่อใจกลับมาให้ดีเหมือนเดิม

เพิ่งทราบว่าแฟนมีอะไรกับเพื่อน เราจะคุยกับแฟนอย่างไรดี?
เพิ่งทราบว่าแฟนมีอะไรกับเพื่อน เราจะคุยกับแฟนอย่างไรดี?

10 ไอเดียการเลือกของขวัญให้ถูกใจแฟนหนุ่ม!!
10 ไอเดียการเลือกของขวัญให้ถูกใจแฟนหนุ่ม!!

DIY ผมสวยด้วยกิ๊บดำ
DIY ผมสวยด้วยกิ๊บดำ

วิธีป้องกันงูเข้าบ้าน..รู้ไว้และชีวิตจะปลอดภัย
วิธีป้องกันงูเข้าบ้าน..รู้ไว้และชีวิตจะปลอดภัย

วิธีทำผมลอนแบบสาวเกาหลี?เครื่องหนีบผมธรรมดาก็สวยได้~
วิธีทำผมลอนแบบสาวเกาหลี?เครื่องหนีบผมธรรมดาก็สวยได้~

ระวังให้มาก!! ชายหนุ่มซื้อชานมไข่มุกดื่มทุกวัน จนต้องถูก  หามส่งโรงพยาบาล  พอรู้เขาเป็นอะไรเท่านั้นแหละ??
ระวังให้มาก!! ชายหนุ่มซื้อชานมไข่มุกดื่มทุกวัน จนต้องถูก "หามส่งโรงพยาบาล" พอรู้เขาเป็นอะไรเท่านั้นแหละ??

เคล็ดลับ  นวดริมฝีปาก 3 วัน  ให้ปากอมชมพู
เคล็ดลับ "นวดริมฝีปาก 3 วัน" ให้ปากอมชมพู

เคล็ดลับ 12 วิธีสร้างความสุขให้กับตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างไรให้มีความสุขในทุกๆวัน
เคล็ดลับ 12 วิธีสร้างความสุขให้กับตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างไรให้มีความสุขในทุกๆวัน

ทะเลาะกับแฟน เราไม่ผิด เราต้องขอโทษมั้ย
ทะเลาะกับแฟน เราไม่ผิด เราต้องขอโทษมั้ย

คุณภรรยาควรรู้!! 10 ประโยชน์ของทะเบียนสมรส มันดีแบบนี้นี่เอง!
คุณภรรยาควรรู้!! 10 ประโยชน์ของทะเบียนสมรส มันดีแบบนี้นี่เอง!

10 สัญญาณ บอกว่าสามีคิดนอกใจคุณ
10 สัญญาณ บอกว่าสามีคิดนอกใจคุณ
ข่าว , ข่าวดารา , ดวง , ผู้หญิง , ความรัก , ไลฟ์สไตล์ , ข้อคิด , หวย , ท่องเที่ยว , โรงแรม , มือถือ

#แป้งพัฟสำหรับคนผิวคล้ำ #แชมพูแก้ผมมัน #ครีมกันแดดกันน้ำ #สีกระเป๋าสตางค์ตามราศี #กระเป๋าสตางค์เสริมดวงปี2563 #จุดชมวิวทะเลหมอก #ครีมหมักผม #2563 #ดวงความรัก #แป้งพัฟถูกและดี #หมักผมด้วยเบียร์ #ชุดบิกินี่ #บัญชี #สงครามเวียดนาม #ประโยชน์ของดอกอัญชัน #ป่าดิบชื้น #ประกาศอย่างเป็นทางการ #พิเรน #สาววัยทอง #ทุกคืน #คุณไสย #นวนิยาย #กระโปรงทรงเอ #กรุงเทพธุรกิจ #น้ำตกผาดอกเสี้ยว #ผาแต้ม #ห่อหมกทะเล #ลูกหมา #ลักหลับ #รองเท้าส้นแบน #โรคพยาธิ #ฟาโรห์ #เฟอร์นิเจอร์แฟร์ #ปัญหาน้ำท่วม #แบบบ้านสองชั้น #มันคงเป็นความรัก #อายไลเนอร์ #ของโบราณ #ตั้งสาย #ใบสั่งซื้อ #รัชกาลที่9 , 108porn
หวยแม่ทำเนียน, หวยซองม้าวิ่ง , หวยโค้งสุดท้าย , หวยใบฟ้า , หวยใบเขียว , หวยแม่จำเนียร , หวยนกตาทิพย์ , หวยเจ้าพ่อปากแดง , หวยขุนพันนำโชค , หวยหมอไพศาล

PlazaJob.com