ผู้หญิง ทรงผม แต่งหน้า บำรุงผิว รักษาสิว วิตามิน สมุนไพร วาไรตี้


ตามรอย "Finding Dory?" กับ 5 สถานที่ยอดนิยม สำรวจชีวิตใต้ทะเล
ร่วมฉลองการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง ?Finding Dory? หรือ ?ผจญภัยดอรี่ขี้ลืม ภาพยนตร์ ภาคต่อของ ?Finding Nemo? หรือ ?นีโม?ปลาเล็ก หัวใจโต๊?โต? ที่ทุกคนรอคอยและกำลังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อยู่ในขณะนี้ ฉะนั้นเพื่อเป็นการร่วมฉลองการเปิดตัวภาพยนตร์ของ Pixar ที่ทุกคนดูแล้วต้องอิ่มเอมใจเรื่อง ?Finding Dory? หรือ ?ผจญภัยดอรี่ขี้ลืม? ทาง Booking.com ผู้นำระดับโลกด้านบริการเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักหลากหลาย ประเภทจึงได้รวบรวมจุดหมายดำน้ำยอดนิยมของโลกมาให้ท่านได้ลองสำรวจโลกใต้ ทะเลอันสวยงามและน่าค้นหา

?.ดำดิ่งสู่การผจญภัย ณ หนึ่งในจุดหมายน่าอัศจรรย์ต่อไปนี้ซึ่งมีทั้งที่อินโดนีเซียไล่เรียงไปจนถึง เฟรนช์โปลินีเซีย โดยสถานที่สำหรับดำน้ำเหล่านี้ได้รับการกล่าวขานโดยผู้ใช้บริการ Booking.com ว่าเป็น 5 สถานที่ยอดนิยมสำหรับการสำรวจชีวิตใต้ทะเล


??.1. ตูลัมเบ็น ประเทศอินโดนีเซีย

??.ตูลัมเบ็นเป็นหมู่บ้านประมงอัน งดงามที่ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะบาหลี หมู่บ้านแห่งนี้กลายเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วในฐานะหนึ่งในจุดดำน้ำที่ดี ที่สุดในโลกหลังจากที่เรือบรรทุกสินค้าของสหรัฐฯ อัปปางลงที่นี่เมื่อ 60 ก่อน ตูลัมเบ็นนับเป็นสถานที่ซึ่งเหมาะกับผู้ดำน้ำลึกเป็นครั้งแรก เนื่องจากมีโรงเรียนสอนดำน้ำลึกจำนวนมากทั่วเมือง อย่างไรก็ตาม หากท่านไม่ได้ชื่นชอบการดำน้ำลึก ก็สามารถลองดำน้ำแบบสน็อกเกิลพร้อมสำรวจซากเรืออัปปาง หรือสัมผัสไออุ่นจากแสงแดดของเขตร้อนได้เช่นกัน จุดหมายแห่งนี้เป็นที่แนะนำอย่างยิ่ง โดยผู้ใช้บริการ Booking.com ต่างลงความเห็นให้ที่นี่เป็นจุดหมายที่ดีที่สุดสำหรับการดำน้ำหนึ่งในที่พักยอดนิยมในตูลัมเบ็น ของเราคือ Tulamben & Spa ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยในสไตล์เขตร้อน โดยรีสอร์ทริมทะเลแห่งนี้ซึ่งเหมาะสำหรับการดำน้ำแห่งนี้ โอบล้อมด้วยทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเล ซึ่งท่านสามารถมองเห็นได้จากสระว่ายน้ำ ลองพักผ่อนสักนิดด้วยค็อกเทลหรือไปนวดเพื่อผ่อนคลายที่สปาของทางรีสอร์ท เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เหมาะสำหรับการดำน้ำและพักผ่อนอย่างแท้จริง รับรองว่าเมื่อได้ไปเยือนแล้วจะไม่อยากกลับอย่างแน่นอน

??Tauch Terminal Resort Tulamben & Spa ? http://www.booking.com/hotel/id/tauch-terminal-tulamben-resort-amp-spa.th.html


??2. เซ็มปอร์นา รัฐซาบาห์ ประเทศมาเลเซีย

???..เซ็มปอร์นา เป็นเมืองอันเงียบสงบและถือเป็นจุดหมายที่เหมาะสำหรับผู้หลงใหลในการดำน้ำ อย่างยิ่ง เนื่องจากสามารถเดินทางไปยังจุดดำน้ำอันยอดเยี่ยมหลายแห่งได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังเป็นสถานที่ซึ่งเหมาะกับการออกสำรวจใต้ท้องทะเลและสัมผัสวิถี ชีวิตบนเกาะ นอกจากนี้ ท่านยังสามารถเดินทางจากกัวลาลัมเปอร์มายังเมืองแห่งนี้ได้อย่างสะดวก เพราะฉะนั้น หากท่านต้องการใช้วันหยุดพักผ่อนไปกับการดำน้ำ พร้อมทั้งสัมผัสสีสันและความคึกคักในนครหลวงของมาเลเซียแล้วล่ะก็ เซ็มปอร์นานี่แหละคือ จุดหมายที่สมบูรณ์แบบของท่าน
ด้วยมีทั้งชายหาดส่วนตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาทางน้ำ จึงไม่น่าแปลกใจที่ผู้เข้าพักต่างลงความเห็นว่า Scuba Tiger Semporna นั้น ?ยอดเยี่ยม? ทำเลอันเงียบสงบของโรงแรมทำให้ที่นี่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างยิ่ง ในขณะเดียวกันก็ตั้งอยู่ใกล้กับบรรดาจุดดำน้ำยอดนิยม นอกจากนี้ ณ ที่พักแห่งนี้ท่านจะพบกับห้องพักหลากหลายประเภท ตั้งแต่วิลลาริมทะเลแสนสวยไปจนถึงห้องพักรวมแบบ 4 เตียง เรียกได้ว่า ที่นี่จึงเหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการดำน้ำทุกเพศทุกวัย

??Scuba Tiger Semporna Holiday Resort ? http://www.booking.com/hotel/my/scuba-tiger-semporna-holiday-resort.th.html


??3. โครอร์ ประเทศปาเลา

??.เหตุผลยอดนิยมสำหรับการไปเยือน โครอร์คือ การไปดำน้ำ ดำน้ำแบบสน็อกเกิล และดำน้ำชมปะการัง โดยผู้ที่หลงใหลการดำน้ำจะต้องชื่นชอบที่นี่อย่างแน่นอน ท่านสามารถดำน้ำท่ามกลางปะการัง หอย และปลาสวยงาม นอกจากน้ำทะเลอันใสสะอาดแล้ว ที่นี่ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภทและพิพิธภัณฑ์จำนวนมากให้ท่านได้ไปเยือน นอกจากนี้ หากท่านต้องการสำรวจสถานที่ใหม่ๆ ก็สามารถลงเรือแล้วเดินทางไปยังหมู่เกาะร็อคไอส์แลนด์ซึ่งอยู่ไม่ไกลได้เช่น กัน
..โฮสเทลเล็กๆ ซึ่งผู้เดินทางต่างแนะนำแห่งนี้ให้บริการทั้งห้องพักส่วนตัวและห้องพักรวม จึงเป็นตัวเลือกที่พักยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการใช้วันหยุดพักผ่อนไปกับ การดำน้ำในราคาที่ประหยัด พนักงานที่โฮสเทลแห่งนี้ล้วนเป็นมิตรและยินดีตอบคำถามเกี่ยวกับการดำน้ำของ ท่านเสมอ ด้วยตั้งอยู่ในระยะทางที่สามารถเดินได้จากทะเล ร้านค้า และพิพิธภัณฑ์ ที่นี่จึงสามารถทำให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

 ??.Ms Pinetrees Hostel ? http://www.booking.com/hotel/pw/ms-pinetrees-hostel-47-bed-amp-breakfast.th.html


???4. อาวาโตรู ประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย

???.อาวาโตรูนั้นเต็มไปด้วยจุดดำ น้ำจำนวนมาก จึงไม่น่าแปลกใจที่ท้องทะเลอันงดงามของที่นี่จะเป็นที่แนะนำในหมู่นักดำน้ำ ซึ่งต่างเดินทางไกลมาถึงที่นี่เพื่อชมความหลากหลายของชีวิตใต้ทะเล และหากท่านมีความกล้าพอ ก็ยังสามารถลองว่ายน้ำกับฉลามได้อีกด้วย เฟรนช์โปลินีเซียถือเป็นดินแดนที่จะทำให้ท่านรู้สึกเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ อย่างแท้จริง ทั้งน้ำทะเลอันสวยสดใส และหาดทรายสีขาวสะอาด จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคู่รักที่ชื่นชอบการดำน้ำ ที่สำคัญ การไปเยือนลากูนที่อยู่ใกล้ ๆ นั้นถือเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง
Hotel Kia Ora Resort & Spa อันงดงามตั้งอยู่ท่ามกลางหาดทรายสีขาวและลากูนสีเขียวมรกต รีสอร์ทแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศในสไตล์ตาฮีตี โดยให้บริการบังกะโลเหนือน้ำ 10 หลัง รวมทั้งวิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ยังมีบริการทริปสั้นๆ จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นทริปดำน้ำแบบสกูบา ทริปดำน้ำแบบสน็อกเกิลโดยไม่ใช้ตีนกบ ทริปเที่ยวชมบลูลากูน และทริปเที่ยวชมชายหาดพิงค์แซนด์ เรียกได้ว่าสวรรค์นั้นอยู่ใกล้แค่เอื้อม

 ??..Hotel Kia Ora Resort & Spa ? http://www.booking.com/hotel/pf/hoshino-resort-kiaora-rangiroa.th.html


???.5. บูนาเค็น จังหวัดสุลาเวสีเหนือ ประเทศอินโดนีเซีย

???.ลองไปเยือนเกาะที่รายล้อมไป ด้วยปะการังแห่งนี้เพื่อสัมผัสบรรยากาศแบบเขตร้อนอย่างแท้จริง ท่านจะพบกับผู้คนในท้องถิ่นที่เป็นมิตรและสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความ สะดวกสำหรับดำน้ำได้อย่างสะดวกที่อุทยานแห่งชาติทางทะเลบูนาเค็น ด้วยมีปลาสายพันธุ์ต่างๆ กว่า 300 ชนิดให้ได้ชม พร้อมทั้งกำแพงปะการังซึ่งงดงามติดอันดับโลกให้ได้สำรวจ รวมถึงโอกาสที่จะได้ว่ายน้ำไปพร้อมกับเต่าทะเล ที่นี่จึงถือเป็นสวรรค์ของผู้หลงใหลในการดำน้ำอย่างแท้จริง

..ทว่าหากท่านสนใจใช้เวลาบนฝั่ง มากกว่า อย่าลืมไปเยือนภูเขาไฟมานาโดตูอาเพื่อชมทิวทัศน์อันน่าอัศจรรย์ของเกาะแห่ง นี้  Bunaken Island Dive Resort เป็นที่พักซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตั้งอยู่บนหาดเลียง ให้บริการบังกะโลในสไตล์มีนาฮาซาดั้งเดิมพร้อมเปลญวน อีกทั้งยังมีทิวทัศน์อันงดงามของลากูนและแนวปะการังอันอุดมสมบูรณ์ให้ท่าน ได้ลองสำรวจ อย่าลืมลิ้มรสอาหารในแบบดั้งเดิมเพื่อสัมผัสวัฒนธรรมอินโดนีเซีย พลางชมทิวทัศน์ของเขตร้อนและหาดทรายสีทองอร่าม

??Bunaken Island Dive Resort http://www.booking.com/hotel/id/bunaken-island-resort.th.html
บทความล่าสุดหมวด กิน เที่ยว


ยอดนิยม
5 วิธีกำจัดคนรักเก่าออกจากใจ
5 วิธีกำจัดคนรักเก่าออกจากใจ

วิธีทำทองม้วนง่ายๆจากกระทะใบเดียว ทำกินเอง สะอาด ปลอดภัย
วิธีทำทองม้วนง่ายๆจากกระทะใบเดียว ทำกินเอง สะอาด ปลอดภัย

20 ข้อที่คุณจะได้เจอเมื่อคบกับ  สาวชอบเที่ยว
20 ข้อที่คุณจะได้เจอเมื่อคบกับ "สาวชอบเที่ยว"

วิธีจับสังเกตุง่ายๆ 6 วิธี จะรู้ได้ยังไงว่าเขาชอบเราหรือเปล่า?
วิธีจับสังเกตุง่ายๆ 6 วิธี จะรู้ได้ยังไงว่าเขาชอบเราหรือเปล่า?

5 ไอเท็มแฟชั่นเด็ด  ที่ต้องพกไปเที่ยววันหยุด
5 ไอเท็มแฟชั่นเด็ด ที่ต้องพกไปเที่ยววันหยุด

รู้หรือไม่! ปัญหาผิวแต่ละตำแหน่ง..สามารถบอกสุขภาพของเราได้
รู้หรือไม่! ปัญหาผิวแต่ละตำแหน่ง..สามารถบอกสุขภาพของเราได้

คุณจะยังกล้าพูดคำว่ารักให้เธอฟังอยู่ไหม
คุณจะยังกล้าพูดคำว่ารักให้เธอฟังอยู่ไหม

ผอมลงแน่ๆ 4 ท่าสลายไขมันง่ายๆ ทำแค่วันละ 4 นาที
ผอมลงแน่ๆ 4 ท่าสลายไขมันง่ายๆ ทำแค่วันละ 4 นาที

หากความเชื่อใจถูกทำลายลงไปจะทำยังไงให้ได้ความเชื่อใจกลับมา!!  7 วิธีเรียกความเชื่อใจกลับมาให้ดีเหมือนเดิม
หากความเชื่อใจถูกทำลายลงไปจะทำยังไงให้ได้ความเชื่อใจกลับมา!! 7 วิธีเรียกความเชื่อใจกลับมาให้ดีเหมือนเดิม

เพิ่งทราบว่าแฟนมีอะไรกับเพื่อน เราจะคุยกับแฟนอย่างไรดี?
เพิ่งทราบว่าแฟนมีอะไรกับเพื่อน เราจะคุยกับแฟนอย่างไรดี?

10 ไอเดียการเลือกของขวัญให้ถูกใจแฟนหนุ่ม!!
10 ไอเดียการเลือกของขวัญให้ถูกใจแฟนหนุ่ม!!

DIY ผมสวยด้วยกิ๊บดำ
DIY ผมสวยด้วยกิ๊บดำ

วิธีป้องกันงูเข้าบ้าน..รู้ไว้และชีวิตจะปลอดภัย
วิธีป้องกันงูเข้าบ้าน..รู้ไว้และชีวิตจะปลอดภัย

วิธีทำผมลอนแบบสาวเกาหลี?เครื่องหนีบผมธรรมดาก็สวยได้~
วิธีทำผมลอนแบบสาวเกาหลี?เครื่องหนีบผมธรรมดาก็สวยได้~

ระวังให้มาก!! ชายหนุ่มซื้อชานมไข่มุกดื่มทุกวัน จนต้องถูก  หามส่งโรงพยาบาล  พอรู้เขาเป็นอะไรเท่านั้นแหละ??
ระวังให้มาก!! ชายหนุ่มซื้อชานมไข่มุกดื่มทุกวัน จนต้องถูก "หามส่งโรงพยาบาล" พอรู้เขาเป็นอะไรเท่านั้นแหละ??

เคล็ดลับ  นวดริมฝีปาก 3 วัน  ให้ปากอมชมพู
เคล็ดลับ "นวดริมฝีปาก 3 วัน" ให้ปากอมชมพู

เคล็ดลับ 12 วิธีสร้างความสุขให้กับตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างไรให้มีความสุขในทุกๆวัน
เคล็ดลับ 12 วิธีสร้างความสุขให้กับตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างไรให้มีความสุขในทุกๆวัน

ทะเลาะกับแฟน เราไม่ผิด เราต้องขอโทษมั้ย
ทะเลาะกับแฟน เราไม่ผิด เราต้องขอโทษมั้ย

คุณภรรยาควรรู้!! 10 ประโยชน์ของทะเบียนสมรส มันดีแบบนี้นี่เอง!
คุณภรรยาควรรู้!! 10 ประโยชน์ของทะเบียนสมรส มันดีแบบนี้นี่เอง!

10 สัญญาณ บอกว่าสามีคิดนอกใจคุณ
10 สัญญาณ บอกว่าสามีคิดนอกใจคุณ

#เคาท์ดาวน์ปี2563 #2563 #ดวงปี #ว่านหางจระเข้ #กระดาษซับมัน #วิธีทําให้ผู้ชายชอบ #ลดน้ำหนักโดยการเดิน #สีเล็บสวยๆ #ร้านอาหารคลีนเดลิเวอรี่ #ที่เที่ยวในกรุงเทพ #บทสวดมนต์ #พยุหยาตราทางชลมารค #รถถัง #ฮาโลวีน #เก็บผม #มีดพก #สงครามเย็น #การเล่นกีฬา #ปาปารัสซี่ #สติ๊กเกอร์ติดเล็บ #บ้านรวมไทย #วัคซีนพิษสุนัขบ้า #ประกันสุขภาพ #อโหสิกรรม #แผนที่เลย #เทคโนโลยีสมัยใหม่ #พายุสุริยะ #การรอคอยใครสักคน #งานร้านอาหาร #พระนางจามเทวี #อาการคลื่นไส้ #ซี่โครงหมูบาร์บีคิว #ปลาหมึกยักษ์ #ข้อสอบวิชาศิลปะ #ดูคอนเสิร์ต #การปล่อยวาง #ไว้ใจได้กา #ดูช่อง #กระบี่กระบอง #ทำเสน่ห์ #สถานที่ท่องเที่ยวในเอเชีย , 108porn
ข่าววันนี้ , รวมข่าวดัง , ข่าวโซเชียล , ข่าวอุบัติเหตุ , ข่าวอาชญากรรม , ข่าวการเมือง , ข่าวเศรษฐกิจ , ข่าวรอบโลก , ข่าวอื่นๆ , ข่าวดารา

PlazaJob.com